Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Riot giải thích chi tiết chế độ Quick Play – hàng chờ mới thay thế Chọn Ẩn

LMHT: Riot giải thích chi tiết chế độ Quick Play – hàng chờ mới thay thế Chọn Ẩn

Team XemGame | 13/10/2023 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Quick Play (Đấu Nhanh) chế độ mới nhất của LMHT sẽ hoạt động thế nào, cùng đi vào tìm hiểu dưới đây.

Đầu năm nay, nhà phát hành LMHT đã thông báo đang thử nghiệm một chế độ mới mang tên Quick Play (tạm gọi là Chơi Nhanh) sẽ đưa người chơi vào một trận đấu LMHT có tốc độ cao chưa từng thấy nhằm thay thế cho chế độ Chọn Ẩn.

Được biết những thay đổi này nhằm mục đích loại bỏ một trong những hàng chờ ế ẩm nhất trong game và mang đến cơ hội cho những người chơi tìm những trận đấu chớp nhoáng nhằm mục đích thuần giải trí giết thời gian.

Vậy Quick Play (Đấu Nhanh) hoạt động thế nào, cùng đi vào tìm hiểu

Đấu Nhanh sẽ cho bạn vào game đấu nhanh nhất có thể, nằm ở việc cho bạn chọn trước tướng/bảng ngọc rồi sau đó đi thẳng từ hàng chờ vào game mà không cần mất thêm công đoạn chọn tướng như hàng chờ Chọn Ẩn bình thường.

Với Quick Play, người chơi LMHT sẽ được chọn vị trí yêu thích, vị tướng yêu thích và đảm bảo sẽ nhận được ít nhất 1 trong 2 thứ đó trong trận đấu. Tất nhiên, với số lượng game thủ đông trong tổ đội khi cùng vào hàng chờ Đấu Nhanh, chúng ta cũng có một số quy định như sau :

  • Solo : lựa 2 tướng/vị trí độc nhất với 1 ưu tiên
  • 2-4 người chơi : giống luật với người chơi solo, nhưng có ít nhất 1 tướng độc nhất/1 người chơi cho cả tổ đội. Lựa chọn tướng đầu phải độc nhất với cả tổ đôi (tướng và vị trí)
  • Team 5 người : không cần chọn vị trí thứ 2, 1 tướng/vị trí độc nhất cho mỗi người chơi trong tổ đội.

Đồng thời, vì đây là chế độ đấu nhanh gọn nên thời gian đầu hàng cũng được giảm xuống một tí. Bình chọn đầu hàng đợt 1 sẽ có thể được bắt đầu ngày từ phút thứ 10, và cần ít nhất 4/5 người chơi đồng ý. Khi đến phút 20 thì nó rút ngắn xuống 3/5 chỉ cần người chơi đồng ý.

Có thể bạn muốn xem thêm: GAM hủy diệt R7, Slayder “trả nợ” thành công với Pentakill

Hàng chờ mới này sẽ bắt đầu thử nghiệm trên PBE từ 13.21. Và sau đó ra mắt trên một số khu vực từ từ, có chọn lọc nên chưa có thời điểm rõ ràng nó sẽ xuất hiện tại máy chủ của bạn.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2502 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày