Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Đề xuất đội hình để bạn leo rank phà phà trong Triple Hearts Mobile

Đề xuất đội hình để bạn leo rank phà phà trong Triple Hearts Mobile

Team XemGame | 02/11/2018 12:08

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Triple Hearts

Triple Hearts

Chiến thuật | SunnySide
Trang chủ Fanpage

Nếu bạn chưa biết thì Triple Hearts hiện đang là tựa game mobile chiến thuật chơi trên nền tảng di động kết hợp nhiều yếu tố ăn khách hiện nay như thẻ tướng thả quân, chiến thuật và có chút chất MOBA nữa.

Được biết sau khi ra mắt chính thức bao gồm cả gói ngôn ngữ tiếng Việt thì Triple Hearts Mobile hiển nhiên trở thành một món ăn lạ miệng thu hút sự chú ý của nhiều game thủ trên toàn cầu với lối chơi đậm chất chiến thuật đối kháng không đụng hàng của mình.

Sở hữu một kho Anh Hùng và Đơn vị lính đồ sộ, mỗi Anh Hùng lại mang một hiệu ứng tang đội hình riêng biệt tạo nên sự đa dạng phong phú cho chiến thuật, dựa vào sự lựa chọn build đội hình riêng của từng người. Sẽ không ít người chơi đau đầu với sự lựa chọn Anh Hùng vào đội hình, vì mỗi Anh Hùng đều đem lại một sức mạnh không hề nhỏ.

Sau nửa tháng tính từ ngày game ra mắt, chúng tôi đã lựa chọn được một số đội hình khá mạnh mẽ, dựa theo những chiến thuật hiệu quả để leo rank đua top. Còn với những người chơi lựa chọn chiến thuật ưu tiên sức mạnh cho Anh Hùng, chiến thắng bằng cách tiêu diệt hết 3 Anh Hùng của đối thủ thì đội hình sau đây sẽ khá phù hợp:

-Lựa chọn Anh Hùng:  Kẻ Đồ Tể Kakeđoo; Lửa Địa Ngục Samara; Đội Trưởng Tuần Tra Theodore
-Đơn vị lính : Kiếm Sĩ; Nữ Linh Mục; Sát Thủ; Kỵ Binh; Kẻ Đập Phá

Rất dễ thấy ý đồ của đội hình này, với Hiệu ứng tăng đội hình gồm Anh Hùng tăng chí mạng gấp bội đến 40%, tăng Tấn công cho Anh Hùng 15% và tăng HP cho đơn vị người 20%, đây là đội hình dồn sát thương cho tướng. Với Sự có mặt của Lửa Địa Ngục Samara, sở hữu kỹ năng giết ngay lập tức và sát thương lẫn chí mạng được tăng đáng kể, Anh Hùng của đối thủ sẽ phải e ngại.

Khởi đầu trận, người chơi có thể triệu hồi Kiếm Sĩ và Kẻ Đồ Tể Kakedoo để thăm dò đối thủ. Đơn vị Kiếm Sĩ được tăng 20% HP sẽ khá cứng cáp. Đến giữa trận, khi đẩy mạnh chiến thuật, người chơi có thể tích lượng lớn Mana, triệu hồi Lửa Địa Ngục Samara và Kỵ Binh để tối ưu hoá lượng sát thương lớn nhằm tiêu diệt Anh Hùng đối thủ. Ngoài ra, còn đơn vị Sát Thủ chuyên dùng ám sát Anh Hùng, rất mạnh khi đối đầu với những Anh Hùng có sức chống chịu tốt.

Với những ai muốn đảm bảo chiến thắng, thì chiến thuật phá huỷ Pháo Đài là một sự lựa chọn không hề tồi. Nhiệm vụ của bạn rất đơn giản, phòng thủ và triệu hồi những đơn vị chuyên dụng để phá huỷ Pháo Đài:

-Lựa chọn Anh Hùng: Ánh Sáng Bình Minh Ellowen; Người Bảo Hộ Elandir; Pháp Sư Máu Shakar
-Đơn vị lính: Nữ Linh Mục; Kiếm Sĩ; Pháp Sư; Kỵ Sĩ; Cung Thủ

Đội hình này sở hữu Hiệu ứng tăng đội hình khá ổn dành cho việc phòng thủ, với Đơn vị Tiên được tăng tầm đánh 15% và sống sót với 1 HP, và Đơn vị Dã Nhân tăng 40% tỉ lệ chí mạng/ giảm HP 20%. Có thể dễ dàng thấy việc sử dụng Người Bảo Hộ Elandir và đơn vị Cung Thủ cho việc phòng thủ là không hề tồi, khi được tăng tầm đánh đến 15% và sống sót với 1HP. Tuy nhiên để triển khai chiến thuật này khá mất thời gian, do khởi đầu trận, người chơi cần ưu tiên đơn vị Kiếm Sĩ chịu đòn phía trước để triển khai Cung Thủ.

Điểm nhấn của đội hình này đó là Kỵ Sĩ, một đơn vị rất lợi hại cho việc phá huỷ Pháo Đài. Khi được triệu hồi, Kỵ Sĩ luôn luôn chạy thẳng đến Pháo Đài và gây một lượng lớn sát thương. Rất khó để ngăn chặn và tiêu diệt Kỵ Sĩ vì đơn vị này sở hữu một lượng máu khá lớn. Công việc rất đơn giản, phòng thủ Pháo Đài và chờ đợi triệu hồi Kỵ Sĩ, và chiến thắng chỉ là vấn đề thời gian.

Đây là 2 đội hình với 2 chiến thuật trái ngược nhau, tuy khó có thể so sánh chiến thuật nào mạnh hơn, hiệu quả hơn nhưng lại rất hữu dụng cho người chơi biến tấu theo phong cách của riêng mình. Tất nhiên người chơi cần lưu ý rằng chiến thuật có phát huy hiệu quả hay không còn phụ thuộc rất lớn vào kỹ năng điều binh khiển tướng của bạn, chúc các bạn leo top thành công nhé!!!

Trang chủ: http://vn.triple-hearts.com
Fanpage: https://www.facebook.com/Sunnysidegames
Tải game ngay về máy Tại đây.

Triple Hearts

Triple Hearts

▪ Đánh giá: 8.0 sao (4 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: SunnySide

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày