Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Dead Plague – sống sót qua đại dịch như thế nào?

Dead Plague – sống sót qua đại dịch như thế nào?

Team XemGame | 29/05/2017 14:47

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dead Plague Zombie Outbreak sẽ một lần nữa mang bạn đến với cuộc chiến sống còn với zombie.

Trong thời điểm hiện tại, đề tài sinh tồn sau hậu tận thếquá phổ biến và nhiều người cũng phải ngán ngẩm với số lượng lớn game bắn súng nơi bạn chỉ việc lượm súng và đi càn zombie thôi. Tuy vậy, hôm nay chúng ta sẽ lại một lần nữa được làm quen với một tựa game bắn zombie, nhưng điểm khác biệt là mang tính giải trí nhiều hơn.

Dead Plague – Zombie Outbreak mang người chơi đến một hòn đảo nhiệt đới đang bị bệnh dịch zombie hoành hành. Bị kẹt trong mớ hỗn độn này là nhân vật chính của chúng ta, và anh ta phải tìm cách vượt qua hàng tầng tầng lớp lớp zombie để không trở thành bữa trưa của chúng.

dead plague zombie outbreak

Sở hữu một lối chơi khá đơn giản, người chơi sẽ được cung cấp nhiều loại vũ khí từ khác nhau từ súng bắn tỉa cho đến súng máy,…để có thể tiêu diệt hết bè lũ zombie kia. Tuy nhiên ngoài một khẩu súng máy cố định lúc đầu,các khẩu súng khác sẽ xuất hiện dưới các bản thiết kế được giấu rải rác trong các thùng tiếp tế xuyên suốt trong quá trình chơi, sau đó bạn có thể dùng tiền để chế tạo chúng và sử dụng sau này. Do vậy, game đòi hỏi người chơi cần siêng năng lục lọi tất cả những ngỏ ngách để không bỏ lỡ bất kì bản thiết kế nào cả, và nên nhớ rằng bạn còn có thể nâng cấp cho vũ khí yêu thích của mình để chúng trở nên mạnh mẽ hơn nữa đấy!!

dead plague zombie outbreak

Hệ thống nhiệm vụ trong Dead Plague – Zombie Outbreak được thiết kế một cách đa dạng, từ những màn chơi tìm đường cho đến phòng thủ trong một thời gian nhất định. Bên cạnh đó độ khó trong trò chơi còn được đẩy mạnh lên bằng những loại đột biến mà bạn sẽ gặp trong những màn chơi sau này như zombie khổng lồ có khả năng chống chịu rất cao chúng sẽ là khiên chắn vững chắc cho bọn cắc ké khác tấn công bạn bằng tốc độ áp đảo…

dead plague zombie outbreak

Mặc dù không phải là một game tuyệt vời nhất trên di động nhưng Dead Plague – Zombie Outbreak  có một sức hấp dẫn kì lạ. Một phần là bởi nhiệm vụ trong game được thiết kế đa dạng và độc đáo. Phần nữa, là đồ họ sắc sảo theo khuynh hướng tả thực với các cảnh zombie máu chảy đầu rơi dưới góc nhìn từ trên xuống hết sức chân thực.

dead plague zombie outbreak

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game để giải trí trong lúc rảnh rỗi thì Dead Plague – Zombie Outbreak  chắc chắn sẽ rất phù hợp đấy.

Tải game : Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày