Trang chủ » Giải Trí » Deadpool 3 không chỉ có xuất hiện nhiều cameo, mà vẫn còn một bí mật lớn chưa công bố

Deadpool 3 không chỉ có xuất hiện nhiều cameo, mà vẫn còn một bí mật lớn chưa công bố

Team XemGame | 15/07/2023 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Người sáng tạo nên Deadpool, Rob Liefeld gợi ý rằng những tiết lộ những ảnh hậu trường của Deadpool 3 chưa công bố hết những bất ngờ thú vị.

Với sự kết hợp của Deadpool vào MCU, sự trở lại của Hugh Jackman với vai Wolverine, sự xuất hiện đã được xác nhận của Elektra do Jennifer Garner thủ vai. Và một cốt truyện đa vũ trụ, Deadpool 3 có thể là một trong những dự án Marvel tham vọng nhất vào thời điểm hiện tại.

Các cảnh quay và tin tức về dàn diễn viên đã khiến nhiều người bị spoil trước nội dung phim, nhưng có vẻ như Deadpool 3 sẽ còn mang đến nhiều tình tiết gây sốc hơn khi phát hành.

Giữa cuộc thảo luận về các cảnh quay bị lộ ra của Deadpool 3, người hâm mộ đặt câu hỏi liệu việc tìm hiểu mọi chi tiết về bộ phim có làm hỏng trải nghiệm rạp chiếu hay không. Đáp lại lời chỉ trích của người dùng về việc đưa tin toàn cảnh hậu trường, Rob Liefeld, người tạo ra Deadpool, đã hé lộ thêm nhiều điều bất ngờ chưa được tiết lộ.

Mặc dù Rob Liefeld không trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất của Deadpool 3, nhưng tư cách là người tạo ra nhân vật thì tác giả này hoàn toàn có có khả năng được cho biết trước kịch bản.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cosplay Ryza trong Atelier khiến người xem xao xuyến vì giống y bản chính

Đến thời điểm này, kịch bản của Deadpool 3 đã hoàn thành và tất cả các vai khách mời và tình tiết chính chắc hẳn đã được chốt lại, vì vậy, điều quan trọng đối với Marvel Studios là giữ bí mật những bất ngờ lớn nhất của Deadpool 3 và đánh lạc hướng khán giả bằng những tiết lộ rõ ​​ràng nhất.

Vì sự trở lại của Wolverine đã được nhiều người biết đến, nên việc Hugh Jackman mặc bộ đồ kinh điển của Wolverine có thể chỉ là phần nổi của tảng băng chìm.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày