Trang chủ » Chiêm ngưỡng một số hình ảnh Liên Minh Huyền Thoại trong DotA 2

Chiêm ngưỡng một số hình ảnh Liên Minh Huyền Thoại trong DotA 2

Team XemGame | 12/08/2014 1:26

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với bộ công cụ Workshop Tools lần này của Valve thì chắc rằng những custom maps xa xưa sẽ trở về trên DotA 2, đặc biệt là cả map Liên Minh Huyền Thoại.

Có ai còn nhớ những Pudge Wars, Element Tower Defense hay những custom maps khác trên nền WarCraft đã từng một thời làm mưa làm gió tại các room Garena cùng với DotA không? Nếu bạn vẫn còn thích những custom maps này thì hãy chuẩn bị đi, vì với bộ công cụ Workshop Tools lần này của Valve thì chắc rằng những custom maps xưa sẽ trở về trên DotA 2.

Nói đến custom maps, ngay cả trước khi có bộ công cụ để làm map chính thức này, các modder cũng đã cho ra lò những sản phẩm tương tự. Tuy nhiên để có thể chơi được thì các game thủ DotA 2 phải thông qua những website không chính thức của Valve và khá hạn chế về số lượng người tham gia. Việc làm map khi chưa có bộ công cụ chính thức của Valve cũng gặp rất nhiều khó khăn, khiến trải nghiệm của các bên vẫn chưa được trọn vẹn.

Dota 2 XG sad4a-1

Dota 2 XG sad4a-2

Dota 2 XG sad4a-3

Dota 2 XG sad4a-4

Dota 2 XG sad4a-5

Dota 2 XG sad4a-6

Dota 2 XG sad4a-7

Dota 2 XG sad4a-8

Rất may mắn, Valve đã tung ra bộ công cụ chính thức để các modder tha hồ tung hoành trong thế giới DotA 2. Bộ công cụ cực mạnh này cho phép tùy biến và tạo map dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngay khi vừa được công bố, các map maker một thời của những map quen thuộc như Pudge’s Wars, Enfo’s Survival, Element Tower Defense hay Treetag đã lên tiếng thông báo về dự án của mình. Đặc biệt một số modder thậm chí đang tạo một map giống Liên Minh Huyền Thoại trên DotA 2 bằng công cụ này.

Với việc ra mắt bộ công cụ này, nhiều người còn hi vọng ngoài việc hồi sinh các custom maps một thời. Đặc biệt các modder sẽ phát triển cho DotA 2 chế độ chơi Campaign Mode. Bạn sẽ được vào vai của Riki, chạy trốn sau khi gia đình của mình bị sát hại, hay Sniper – người bị dân làng của mình ruồng bỏ vì một phát súng xui rủi. Chắc chắn DotA 2 sẽ không thua kém gì một game offline thực sự với hệ thống cốt truyện phong phú của mình để các game thủ thả sức trải nghiệm.

Bộ công cụ DotA 2 Workshop Tools được cập nhật gần đây liệu có phải là bộ công cụ của Source 2 Engine – Theo Vietgame

Trong một bản cập nhật mới của tựa game DotA 2, hãng phát triển Valve đã cập nhật một bộ công cụ là DotA 2 Workshop Tools cho người chơi. Bộ công cụ này giúp người chơi tự do chỉnh sửa tựa game DotA 2 thêm những màn chơi, chế độ chơi mơi…Thế nhưng theo một số modder (người chỉnh sửa – mod game) lâu năm, thì họ cho rằng DotA 2 Workshop Tools có thể được làm trên bộ engine Source 2 đang được phát triển bấy lâu nay của Valve, khi có nhiều tính năng và câu lệnh lạ xuất hiện trong bản cập nhật trên.

Dota 2 XG sad4a-9

Đơn cử như những tập tin của bản cập nhật đều có số “2″ bí ẩn đằng sau, ví dự như là engine2.dll, vconsole2.exe, vphysics2.dll… Ngoài ra, hệ thống câu lệnh console mới của bộ công cụ này không phải là một bản console mà bạn thường thấy trong DotA 2 hoặc CS:GO, mà là một bản hệ thống mới hoàn toàn.

Thêm nữa bộ công cụ này đòi hỏi cấu hình rất cao so với mặt bằng chung của bộ engine Source hiện tại, những modder muốn sử dụng những công cụ này đều phải có hệ điều hành Windows 64bit và card đồ họa phải hỗ trợ tốt DirectX 11. Điều này càng làm người chơi nghi ngờ rằng đây thực chất là bộ công cụ hỗ trợ dựa trên nền tảng engine Source 2.

Tuy nhiên Valve vẫn chưa đưa ra ý kiến của mình về tin đồn lần này. Có lẽ, chúng ta phải chờ thêm một thời gian để Valve đưa ra thông tin chính thức về việc đây có phải là Source 2 Engine hay không. Và nếu đúng là thật thì có lẽ Half-Life 3 sẽ ra mắt không lâu sau đó!

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag