Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Deft, Rascal… dính “kiếp nạn DDOS” chỉ vì chơi game với tuyển thủ T1

Deft, Rascal… dính “kiếp nạn DDOS” chỉ vì chơi game với tuyển thủ T1

Team XemGame | 12/03/2024 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hàng loạt tuyển thủ LCK trở thành nạn nhân của các hacker khi bị DDOS liên tục trong những buổi stream gần đây.

Trong những tuần gần đây, giải đấu LCK Mùa Xuân 2024 đã chịu ảnh hưởng nặng nề từ những đợt tấn công liên tục của các hacker. Những kẻ này DDOS vào máy chủ giải đấu khiến cho các trận đấu không thể diễn ra một cách suôn sẻ.

Chính vì điều này, LCK đã phải tạm thời chuyển qua thi đấu không khán giả, thậm chí đổi thời gian thi đấu để hạn chế sự cố do hacker. Không chỉ giải đấu, các streamer LMHT ở máy chủ Hàn Quốc cũng bị ảnh hưởng ít nhiều bởi hiện tượng mất kết nối liên tục khi chơi game trong thời gian vừa qua.

Deft than thở với Keria vì bị DDOS

Mới đây, hàng loạt tuyển thủ LCK cũng trở thành nạn nhân của DDOS trên các buổi stream cá nhân. Và theo nhận xét của nhiều người, những trận đấu bị hacker tấn công đều có sự xuất hiện của các tuyển thủ T1.

3 thành viên trong đội Gumayusi chịu cảnh AFK

Đầu tiên là Deft, Xạ Thủ này cũng mất oan một trận đấu khi chung trận với Faker và Oner. Tuyển thủ này cũng nửa đùa nửa thật khi chia sẻ với Keria rằng “Do chơi chung với 2 thành viên T1 đó”. Đường Trên của DRX là Rascal cũng liên tục bị văng game khi chung trận với Gumayusi.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Riot ra chỉnh sửa chí mạng, Hỗ Trợ và Đi Rừng không thể mua trang bị Doran

Cũng trong buổi stream tối 11/3, Oner liên tục bị mất kết nối khi vào game, và cũng nhanh chóng offstream sau đó. Ở trận này, Doran vô tính trở thành “nạn nhân”, bên cạnh đó là hàng loạt game thủ khác ngoài các tuyển thủ chuyên nghiệp.

Oner cũng bất lực khi nhìn đồng đội văng game liên tục

Có thể thấy các thành viên T1 đang trở thành đối tượng đặc biệt bị các hacker nhắm tới trong các buổi stream. Hiện tại, Faker cùng các đồng đội cũng chưa tìm được cách giải quyết triệt để vấn đề này. Nhiều fan lo rằng sự việc này có thể ảnh hưởng xấu đến tâm lý tuyển thủ trước giai đoạn quan trọng sắp tới ở LCK.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2623 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày