Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Deft tiết lộ khoảnh khắc khiến Keria rơi nước mắt trong GODS, may mắn vì không “phá hỏng” MV

Deft tiết lộ khoảnh khắc khiến Keria rơi nước mắt trong GODS, may mắn vì không “phá hỏng” MV

Team XemGame | 07/10/2023 18:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mới đây, Deft đã chia sẻ về phân cảnh khiến Keria và người hâm mộ rơi nước mắt trong MV GODS, may mắn vì bản thân không có cơ hội phá hỏng MV

CKTG 2023 chỉ còn ít ngày nữa sẽ chính thức khởi tranh. Phần lớn các đội tuyển và cả GAM cũng như TW đều đã cập bến Hàn Quốc và chuẩn bị cho những trận đấu tại Vòng Khởi Động sắp tới. Mới gần đây, Riot Games cũng đã chính thức cho ra mắt bài hát chủ đề của CKTG năm nay mang tên GODS. Chủ đề chính của GODS là hành trình thi đấu chuyên nghiệp của Deft cho tới chức vô địch CKTG vào năm ngoái. Bài hát nhanh chóng nhận được đông đảo phản hồi từ người hâm mộ và đạt thành tích khủng trong ngày ra mắt đầu tiên. Deft mới đây cũng đã có buổi phỏng vấn chia sẻ về GODS.

Về một số sự kiện gần đây, bài hát chủ đề CKTG 2023 – GODS đã chính thức ra mắt. Deft, tôi biết bạn đã tới và theo dõi buổi công chiếu đó tại LoL Park cùng với người hâm mộ. Mọi người sẽ tò mò về điều đó, cảm xúc của bạn như thế nào?

Điều tôi yêu thích của những bài hát mặc dù nó không nói về mình là tôi vẫn có thể suy ngẫm về cảm nhận khi nghe và những điều đã trải qua vào khoảnh khắc đó. Và bây giờ, có một bài hát mà tôi làm nhân vật chính nên tôi cảm thấy rất vui vì điều đó. Trong tương lai hay suốt quãng đời còn lại của mình, tôi sẽ có thể nhớ lại những cảm xúc của mình về CKTG 2022 bằng cách nghe hay xem lại video đó. Điều đó làm tôi thấy ấm áp.

Một số người nghe lại nói rằng STAR WALKIN’ mới là ca khúc khiến họ nhớ tới bạn. Với bạn, điểm đáng nhớ nhất của MV GODS là gì?

Tôi nghĩ từng phần của video đó đều đáng nhớ đối với tôi. Bắt đầu từ thời điểm tôi mới trở thành game thủ chuyên nghiệp và dõi theo hành trình đó. Điều đó khiến tôi nhớ lại về cảm xúc và suy nghĩ của mình về LMHT tại thời điểm đó, tôi đang ra sao trong giai đoạn này hay cả những trận thua đáng nhớ đó. Vì vậy tôi thích từng khoảnh khắc trong video đó.

Video âm nhạc GODS không chỉ đề cập đến sự nghiệp thi đấu của bạn, còn có có những khoảnh khắc khác như thời điểm học trung học hoặc khi thi đấu xếp hạng đơn ở nhà… Cảm xúc của bạn thời điểm đó là gì nếu hiện tại bạn suy nghĩ về chúng?

Khi tôi mới bắt đầu chơi LMHT, có lẽ vào thời điểm những năm cấp hai. Liên minh chỉ là thứ mang lại cho tôi niềm vui từ những điều nhỏ nhặt như lần đầu thử các vị tướng mới, những thay đổi… mọi thứ đều rất vui. Đó là một cảm giác khác rất nhiều so với tôi bây giờ vì hiện tại tôi đã có những mục tiêu cao cả hơn, thành tựu và muốn làm mọi thứ hoàn hảo nhất. Khi cảm thấy mình đã hoàn thiện điều gì đó hoặc tiến bộ hơn ở hiện tại nhưng so với ngày đó thì rất mơ hồ và mọi thứ mới chỉ là khởi đầu. Điểm hạng của tôi tăng lên nên tôi chơi chỉ vì niềm vui của bản thân. Tôi đoán suy nghĩ của mình về LMHT bây giờ về cơ bản đã khác, khác trước rất nhiều.

Người hâm mộ chia sẻ rằng cảnh Keria bảo vệ bạn bằng khiên của Braum rất cảm động.

Ôi trời, Keria đã rơi nước mắt trong cảnh đó. Tôi nghĩ tôi cũng có chút buồn khi cảnh đó xuất hiện trong MV. Sau đó ở phần sau của video, tôi chĩa súng vào Keria và họ đã thực hiện nó rất tốt.

Phân cảnh đó được miêu tả tốt như thế nào?

Tôi nghĩ rằng ai theo dõi LMHT chuyên nghiệp thời gian gần đây hẳn sẽ cảm thấy rất xúc động khi xem hai cảnh này. 

MV cũng bao gồm rất nhiều phân cảnh của DRX 2022. Bạn có nghĩ rằng video có thể mô tả chính xác hành trình cảm xúc của DRX không?

Có một cảnh tôi lao xuống vực thẳm sau thất bại vào năm 2020. Thực tế tôi có thể nói đó là khoảng thời gian đen tối nhất trong cuộc đời tôi. Đó là khoảng thời gian tôi nghĩ mình không thể tự mình vượt qua khó khăn đó. Nhưng sau đó đồng đội của tôi đã giúp tôi vượt qua và đó là điều thực sự đã xảy ra trong cuộc sống thực. Tôi có thể trở lại nhờ những người đồng đội tốt xung quanh. Tôi nghĩ cảnh đó cũng thực sự cảm xúc đối với cá nhân tôi.

Bạn có thể tiết lộ rằng đồng đội đã giúp đỡ bạn như thế nào trong khoảng thời gian đó không?

Tôi nhận ra điều này khi tiếp tục cuộc sống của mình với tư cách là một tuyển thủ chuyên nghiệp. Có những yếu tố cần thiết để một tuyển thủ có thể thể hiện phong độ của mình. Một tuyển chỉ có thể phát huy tối đa khả năng của mình khi anh ấy thi đấu với niềm tin vững vàng. Tôi luôn có niềm tin rằng bản thân mình đang làm tốt nhưng vào năm 2020, niềm tin đó đã bị phá bỏ.

Tôi nghi ngờ bản thân mình “tôi có thực sự giỏi như vậy không, chẳng may tệ thì sao?” Nhưng khi tôi trải qua điều đó, đồng đội và BHL luôn nói với tôi rằng tôi vẫn đang làm tốt. Giúp tôi có niềm tin vào bản thân mình một lần nữa.

Video còn nhắc lại các trận đấu như tứ kết với EDG và chung kết với T1. Deft, với bạn trận Bo5 nào đáng nhớ hơn?

Thành thật mà nói, cả hai trận đấu đều rất khó khăn và căng thẳng. Có những khoảnh khắc trong trận đấu mà tôi cảm thấy đã thất bại nhưng chúng tôi đã vượt qua và dành chiến thắng cuối cùng. Thật khó để nói là trận đấu nào đáng nhớ hơn.

Chúng tôi đã có những trận đấu không thành công xuyên suốt mùa giải 2022 và luôn thi đấu ở thế bất lợi. Vì vậy theo một cách nào đó, chúng tôi làm quen với điều đó và “cảm thấy như ở nhà” vậy. Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận được những phản hồi tích cực và của các tuyển thủ, tôi nghĩ đó cũng là một lợi thế so với các đội tuyển khác…

Trong bài phỏng vấn trước đó, bạn đã tiết lộ bản thân đã rất hài lòng khi được thực hiện một video riêng tại CKTG. Tôi cũng nhớ rằng bạn từng coi Ambition là hình mẫu của mình và anh ấy vẫn là một người hâm mộ cuồng nhiệt của Rise – video mà anh ấy là nhân vật chính. Bạn đã đạt được điều mà Ambition đã làm được, tôi nghĩ đây là một sự trùng hợp rất thú vị.

Tôi thực sự ngưỡng mộ Ambition và tôi muốn một ngày nào đó được như anh ấy. Có lẽ điều đó thực sự đã giúp tôi đạt được điều mình mơ ước giống như anh ấy. Tôi nghĩ mọi người có thể đạt được điều mình mong muốn nếu chúng ta chăm chỉ và cố gắng nhưng nếu không làm gì cả thi chắc chắn điều đó sẽ không trở thành hiện thực.

Một câu hỏi khác về GODS. Bạn có biết mình sẽ là nhân vật chính trong video trước khi video được sản xuất không?

Tôi sẽ nói rằng tôi được thông báo sớm hơn những người khác một chút. Tôi không nhận được thông báo nào cụ thể hay mình cần phải làm gì nên tôi cũng không đóng góp gì nhiều vào GODS.

Xem thêm: ĐTCL 13.19b: 3 món đồ cực kỳ kén người dùng, nhưng lại cần thiết trong đội hình top meta

Nhưng nếu bạn có thể gửi lại những phản hồi, bạn sẽ chia sẻ về điều gì?

Chà tôi cũng không biết rằng mình nên phản hồi về điều gì. Tôi chỉ biết ơn vì video đã được ra mắt một cách thành công. Thật tốt khi tôi không có cơ hội phá hỏng nó [Cười]. 

Bạn có thích New Jeans không?

Hiện tại tôi không thể không thích New Jeans. Tuy nhiên tôi không phải là người hâm mộ của bất kỳ nhóm khác nào cụ thể. Tôi chỉ là người hâm mộ của những người ngoài kia, đang cống hiến hết mình trong lĩnh vực của họ. Tôi nghĩ các ca sĩ cũng vậy, tôi thích các ca khúc dù bản thân hát không tốt nhưng vẫn ngưỡng mộ họ.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2495 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày