Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Deft vẽ kịch bản giúp Pyosik được lên MV, Pyosik đánh giá DK giống với DRX CKTG 2022

Deft vẽ kịch bản giúp Pyosik được lên MV, Pyosik đánh giá DK giống với DRX CKTG 2022

Team XemGame | 16/10/2023 21:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Deft và Pyosik đã phỏng vấn cùng nhau khi là hai tuyển thủ của DRX góp mặt tại CKTG 2023, cả hai đã cùng nhau vẽ ra những kịch bản thú vị.

CKTG 2023 đã chính thức bước đến giai đoạn Main Event với những trận đấu hấp dẫn của 16 đội tuyển trên khắp thế giới. Kết quả bốc thăm chia cặp đã có và các đội tuyển cũng góp mặt đầy đủ chỉ chờ ngày thi đấu chính thức. Đây cũng là cơ hội để những người bạn, những đồng đội cũ có cơ hội gặp lại nhau và chắc chắn chúng ta không thể bỏ qua các tuyển thủ của nhà đương kim vô địch CKTG năm ngoái DRX. Đáng buồn thay, chỉ Deft và Pyosik là hai tuyển thủ tiếp tục góp mặt trong năm nay khi các tuyển thủ còn lại không thể tham dự.

Cảm giác như thế nào khi hai bạn gặp lại nhau sau một khoảng thời gian dài?

Pyosik: Chúng tôi đã gặp nhau vài lần sau khi tôi trở về Hàn Quốc. Chắc cũng khoảng 24h gì đó không gặp nhau [Cười]. (Pyosik nói chuyện với Deft) Chà, em cũng thấy anh trên GODS trông rất thú vị. Anh đã xem reaction của TL chưa, em rất ghen tị.

Deft: Cũng lâu mà cũng không lâu lắm. (Deft trả lời Pyosik) Rồi, anh đã xem rồi, em tỏ ra thất vọng khi không thấy mình xuất hiện trong video rồi xuất hiện trong đoạn cuối. Đây sẽ là năm của em, đừng lo em sẽ có video riêng. Anh sẽ bảo vệ em với Braum dù là nhân vật phản diện, sau đó em làm nốt việc còn lại. [Cười]

Vòng Swiss sẽ diễn ra trong 3 ngày tới, các bạn mong đợi điều gì?

Pyosik: Chúng tôi sẽ bắt đầu thi đấu sau 3 ngày nữa nhưng thực sự mà nói tôi không cảm nhận được nhiều không khí vì phần lớn thời gian đều tập luyện tại khu vực của LSB. Tuy nhiên, trong những ngày gần đây được ra ngoài nên tôi cảm thấy rất hào hứng.

Deft: Tôi cũng vậy. Thành thật mà nói, chúng tôi đã luyện tập tại phòng đấu tập của DK trong suốt thời gian qua. Vì vậy, tôi không biết liệu CKTG đã diễn ra những điều gì thú vị. Nhưng hiện tại chúng tôi đang ở khách sạn và tôi đã cảm nhận được không khí thực sự của CKTG. Tôi cũng gặp nhiều tuyển thủ quốc tế tại khách sạn.

Những tuyển thủ quốc tế không chào bạn sao, Deft? “Oh, bạn là nhân vật chính trong GODS”, hay với Pyosik “bạn đã xuất hiện trong GODS” đại loại vậy [Cười]

Deft: Chà, tôi chưa được tuyển thủ nào bày tỏ cảm xúc như vậy. Chắc điều đó đã không xảy ra.

Pyosik: Tôi nghĩ rằng những diễn viên quân chúng thì không có những đặc quyền đó. Chúng ta có nhân vật chính ở đây.

DRX 2022 chỉ có hai bạn là tuyển thủ sẽ thi đấu tại CKTG 2023, điều này thật đặc biệt nhỉ?

Pyosik: Tôi theo dõi trận đấu từ NA và cảm thấy thật tồi tệ khi người anh của mình đã hạ gục hết bạn bè và đồng đội cũ của tôi. [Cười]

Deft: Tôi không biết là vấn đề gì nhưng tôi vẫn tiếp tục thi đấu với các đồng đội cũ của mình tại các vòng loại khu vực. Tôi không biết phải làm gì, hạ gục đối thủ hoặc mình sẽ là người bị hạ gục, thực sự là Death flag.

Các bạn muốn đối đầu với đội tuyển nào tại pool 1 và 2?

Pyosik: Chúng tôi có thể sẽ phải đối đầu với T1, BLG, FNC… Nhưng tôi tin rằng chúng tôi có thể hạ gục bất kì đội tuyển nào nếu đưa ra được những lựa chọn và biến sô khó thể lường trước cả trong và ngoài trận đấu. Nhưng tôi không nghĩ rằng mình có thể sẽ hạ gục được T1 hay GEN, họ có giai đoạn đi đường mạnh mẽ và tôi chỉ muốn nói là chúng tôi có cơ hội mà thôi. (Nhưng TL thực sự đã gặp T1)

Deft: Chà, tôi sẽ phải đối đầu với các hạt giống số 1 và hy vọng rằng tất cả họ sẽ thi đấu một mức ổn định. Có những ưu và nhược điểm nhất định dù gặp bất kì đội tuyển nào tại Vòng Swiss. Nếu gặp JDG mà dành chiến thắng trước họ sẽ rất thuận lợi. Chúng tôi có thể nhận được nhiều động lực để thi đấu tốt trong những trận đấu kế tiếp.

Trong khi đó với các đội phương Tây, chúng tôi chưa từng thi đấu với họ ngay cả trong đấu tập vì vậy sẽ là cơ hội tốt để đánh giá sức mạnh và phong độ của họ trên sân khấu. Sẽ rất thú vị vì bất kì đội tuyển nào cũng đem lại được lợi ích mà chúng tôi có thể tận dụng.

Deft, bạn nghĩ Pyosik sẽ tiến được bao xa tại CKTG năm nay?

Deft: Chúng tôi đã đấu tập với TL và Pyosik chơi khá tốt. Nhưng thành thật mà nói, các bạn đã từng thấy chúng tôi, DRX bắt đầu từ Vòng Khởi Động và thực hiện một hành trình kì diệu để vô địch thế giới. Điều đó cho thấy mọi đội tuyển sẽ đều có cơ hội để đạt thành tích của riêng mình.

Xem thêm: Những vị tướng/lối chơi kém hiệu quả tại CKTG 2023 và lý do khiến các đội dần né

Nhưng thành thật mà nói, Seed 4 LCK và LCS có những khác biệt nhất định.

Pyosik: Khác biệt nằm ở đây. Chúng tôi đã có những lợi thế trong giai đoạn đi đường nhưng chưa thể tận dụng tốt điều đó. Chúng tôi đã nghiên cứu chi tiết về giai đoạn đi đường khi tới Hàn Quốc nhưng tôi nghĩ vẫn có khoảng các lớn giữa NA và KR khi nói đến việc macro và đảo đường. Nhưng nếu giải quyết được điều đó, tôi nghĩ NA sẽ có nhiều cơ hội hơn.

Pyosik, bạn nghĩ DK và Deft sẽ kết thúc ở đâu tại CKTG 2023?

Pyosik: Tôi nghĩ DK gần giống với đội hình của chúng tôi trong năm ngoái, DRX. Tất cả những tuyển thủ trong đội đều tốt nhưng tôi không biết cách hoạt động của DK như thế nào. Nếu làm mọi thứ tốt hơn thì sẽ rất mạnh.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2502 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày