Trang chủ » Đến lượt các nhân vật Dota 2 hóa thân vào Hearthstone

Đến lượt các nhân vật Dota 2 hóa thân vào Hearthstone

Team XemGame | 25/11/2014 11:02

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tiếp nối bài viết LMHT “hóa thân” vào Hearthstone, mới đây trên diễn đàn Reddit của Dota 2 đã đăng tải bộ bài gồm 143 vị tướng cùng những kỹ năng đặc biệt của chúng dưới dạng những lá bài. Cùng xem qua một vài quân bài đặc sắc và gần giống với phiên bản gốc nhất nhé.

Đầu tiên phải kể đến Antimage, “siêu carry” của Dota 2. Đúng với vai trò của mình, quân bài này sẽ mạnh nhất khi trận đấu kéo dài. Lực tấn công của Antimage sẽ bằng với lượng mana mà đối thủ có được (tối đa 10 mana). Với chỉ 5 mana tiêu tốn, đây sẽ là một quân bài khá hữu dụng với những bộ “cò quay” đến gần cuối trận đấu.

Dota 2 XG sd1w2s-1

Axe cũng là 1 quân được làm khá giống với bộ kỹ năng của anh ta. Tuy chỉ có 1 lực đánh, nhưng mỗi khi nhận sát thương, hắn ta có thể gây 1 sát thương lên toàn bộ kẻ thù. Axe sẽ rất thích hợp với bộ Priest vốn có khả năng hồi máu khá “bá đạo”, giúp quân bài này phát huy tối đa tác dụng của mình.

Dota 2 XG sd1w2s-2

Doom là một vị tướng khá mạnh với chiêu cuối “chết người” của mình. Bước vào Hearthstone, Doom sở hữu chỉ số 6 – 6 – 6 khá tốt cùng khả năng khiến đối thủ mất đi lượt rút bài tiếp theo, đây sẽ là quân bài “tủ” quyết định chiến thắng cho nhiều game thủ nếu trở thành sự thực.

Dota 2 XG sd1w2s-3

Vị tướng sở hữu nhiều chiêu nhất Invoker cũng được làm lại khá tỉ mỉ khi bước vào Hearthstone. Khi sử dụng vị tướng này, người chơi có thể kết hợp Quas, Wex và Exort tương tự như trong Dota 2 để cho ra các spell riêng biệt. Nếu kết hợp tốt, một mình Invoker có thể “lật đổ” cả thế trận với hiệu ứng bá đạo của mình.

Dota 2 XG sd1w2s-4

Một quân bài nữa mà người viết rất thích là Phoenix. Khi bị tiêu diệt, phượng hoàng sẽ triệu hồi 1 quân bài khác là “trứng” của mình, và sẽ hồi sinh phượng hoàng nếu đối phương không thể tiêu diệt trứng ngay trong lượt đó. Nếu khéo bảo vệ, Phoenix sẽ trở nên “bất tử” trên bàn bài và gây được hàng tấn sát thương lên kẻ địch.

Dota 2 XG sd1w2s-5

Dota 2 XG sd1w2s-6

Trên đây chỉ là một vài ví dụ nhỏ của “cỗ bài” LMHT này. Độc giả có thể xem toàn bộ tại đây. Tất nhiên đây chỉ là những sản phẩm do các fan hâm mộ của cả 2 bộ môn này tạo ra, nhưng hy vọng một ngày chúng sẽ trở thành sự thực.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag