Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Đến lượt tuyển thủ VCS dính drama tình cảm, bị tố “cắm sừng” bạn gái nhiều tháng

Đến lượt tuyển thủ VCS dính drama tình cảm, bị tố “cắm sừng” bạn gái nhiều tháng

Team XemGame | 15/09/2023 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau hàng loạt drama tình ái liên quan đến các tuyển thủ LMHT ở LPL và LCK trong thời gian qua, mới đây một cái tên thi đấu ở VCS cũng đã dính vào vụ rắc rối tương tự.

Blazes là cái tên mới nhất ở VCS được nhắc đến trong drama tình ái cực kì phức tạp. Theo đó, tuyển thủ Đường Giữa của Saigon Buffalo đã bị bạn gái đăng bài “bóc phốt” về việc “cắm sừng trong nhiều tháng”.

Chia sẻ trên mạng xã hội, cô nàng này đã dùng một “tài khoản ẩn danh” để tố cáo hành động của Blazes. Theo đó, cô cho rằng mình và tuyển thủ SGB đang trong một mối quan hệ yêu xa với thời gian hơn 9 tháng. Tuy nhiên, mới đây cô nàng này đã bất ngờ biết tin Blazes đã có bạn gái khác một thời gian dài trước đó.

Bài đăng tố cáo trực tiếp Blazes

Tháng cô hồn không tha một ai, yêu xa 9 tháng không công khai, tối nào cũng call video, đi đâu cũng báo cáo, hứa hẹn thề thốt… Sau 3-4 ngày bạn game thủ đường giữa của S* biến mất rồi xuất hiện như Leblanc thì tôi nhận được tin nhắn là người yêu mình có người yêu mấy năm. Nhưng quả nhiên trời cao có mắt, con gái tốt hiểu chuyện, được ăn học đàng hoàng đều biết thương nhau, hai đứa thay vì chỉ trích lẫn nhau thì đều biết mọi tội lỗi đều bắt nguồn từ cái thằng đầu dưới đội lên đầu kia.

Chẳng ai muốn phốt lên đâu vì nghĩ danh dự của mình đắt hơn nhân cách rác rưởi của thằng cặn bã xã hội ấy, nhưng biết đâu ngoài vợ 1, vợ 2 còn vợ 3, vợ 4, ngoài chúng tôi còn những đứa con gái khác bị đánh lừa. Nên là nhân ngày cuối cùng của tháng cô hồn, xin được tế đàn khuôn mặt ngây ngô đó lên trên này, mong vong linh kia ở địa ngục vĩnh viễn đừng siêu thoát.” Người tố giác Blazes chia sẻ.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Gumayusi ẩn ý CKTG 2023 là lần cuối T1 thi đấu với đội hình hiện tại

Bên cạnh đó, hai cô gái có mối quan hệ tình cảm với Blazes cũng cho biết tuyển thủ này có khá nhiều “tệ nạn” như việc “bắt cá nhiều tay”, thậm chí là “đi khách sạn” với một vài đối tượng khác. Đồng thời, người đăng bài cũng đã chia sẻ nhiều hình ảnh các đoạn tin nhắn giữa mình với tuyển thủ SGB để tăng độ uy tín cho sự việc. Hiện tại phía Blazes cũng như SGB chưa có phản hồi gì về drama lần này.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2287 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày