Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Gumayusi ẩn ý CKTG 2023 là lần cuối T1 thi đấu với đội hình hiện tại

LMHT: Gumayusi ẩn ý CKTG 2023 là lần cuối T1 thi đấu với đội hình hiện tại

Team XemGame | 14/09/2023 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Xạ Thủ Gumayusi mới đây đã có những chia sẻ rằng đội hình của T1 có thể có nhiều thay đổi sau kì CKTG 2023 tại Hàn Quốc.

Đội hình hiện tại của T1 chính là 5 thành viên gắn bó lâu nhất so với các đối thủ còn lại ở CKTG 2023. Trong suốt hai năm vừa qua, những Zeus, Oner, Faker, Gumayusi và Keria đã cùng nhau thi đấu ở tất cả các giải lớn nhỏ, từ quốc nội đến quốc tế mà không hề có bất kì sự thay đổi nào, kể cả nhân tố dự bị.

Tuy nhiên, dù được đánh giá cao nhưng đội mới chỉ giành được duy nhất một danh hiệu là chức vô địch LCK Mùa Xuân 2022. Còn lại đó là 5 lần về nhì đầy tiếc nuối từ MSI 2022, CKTG 2022 cho đến những trận thua trước Gen.G Epsorts ở LCK Mùa Hè 2022 và 2 mùa giải trong năm 2023.

Gumayusi nhận ra rằng thời gian của đội hình T1 hiện tại không còn nhiều

Do đó, đã có những tin đồn về việc Ban lãnh đạo T1 sẽ làm mới đội hình này nếu tình hình trên cứ tiếp tục tái diễn. Trong buổi phỏng vấn mới đây, chính Gumayusi cũng đã thừa nhận khả năng này là có thể xảy ra.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Hướng dẫn toàn tập Briar cốt truyện, lối chơi từ A đến Z

Có thể một số fan sẽ không thích nghe khi tôi nói điều này, nhưng tôi nghĩ đây có thể là lần cuối cùng mà đội hình này của T1 góp mặt ở CKTG. Nói cách khác thì CKTG 2023 sẽ có nhiều ý nghĩa nếu chúng tôi vô địch với đội hình này.” Gumayusi chia sẻ.

Ngoài ra, đối với Faker và T1 thì đây cũng là kì CKTG đầu tiên tại Hàn Quốc. Do đó, tôi rất khao khát giành chiến thắng, qua đó bù đắp tất cả những lần về nhì của đội trong suốt 2 năm vừa qua.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2300 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày