Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Đến với Briar đậm chất điên dại của nữ cosplayer Việt

Đến với Briar đậm chất điên dại của nữ cosplayer Việt

Team XemGame | 21/09/2023 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Briar đã được cộng đồng đón nhận một cách đặc biệt từ cả trong đến ngoài game, tiêu biểu là bộ cosplay đến từ Việt Nam dưới đây.

Như vậy là Briar đã chính thức cập bến LMHT Việt Nam, với ngoại hình đầy vẻ điên dại cùng với dáng vẻ của một cô bé loli. Với thiết kế đặc biệt khác hẳn với các vị tướng ra mắt từ trước, thì Briar đã được cộng đồng đón nhận một cách đặc biệt từ cả trong đến ngoài game.

Tiêu biểu nhất, mới đây một nữ cosplayer người Việt đã hóa thân thành Briar trong trang phục mặc định của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Spoiler My Hero Academia chap 401 : Thầy All Might cũng chuẩn bị đi theo bước Gojo

Và trong sản phẩm mới nhất thì cô nàng đã hóa thân thành Briar một cách hoàn hảo nhất với đôi mắt trắng dã cùng bộ nanh sắc nhọn đặc trưng của ma cà rồng. Tất nhiên đi kèm với nó là thần thái điên loạn, có thể nói là khá chuẩn với bản gốc.

Theo đó cosplayer tên Bích Hồng này vốn là một gương mặt khá quen thuộc với cộng đồng game thủ LHMT Việt. Cô thường xuyên hóa thân vào những vị tướng của tựa game này với nhiều kiểu biến hóa khác nhau, có khi là Seraphine, có khi lại là Kai’Sa hay Evelynn…

Tất nhiên dù ở bộ cosplay nào thì khuôn mặt xinh xắn, kiêu kỳ cùng với dáng vẻ chuẩn chỉ là một trong những ưu điểm khiến fanboy hóng chờ mãi.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày