Trang chủ » Giải Trí » Spoiler My Hero Academia chap 401 : Thầy All Might cũng chuẩn bị đi theo bước Gojo

Spoiler My Hero Academia chap 401 : Thầy All Might cũng chuẩn bị đi theo bước Gojo

Team XemGame | 21/09/2023 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong ngày hôm qua thì những tình tiết kế tiếp của Spoiler My Hero Academia chap 401 cũng đã được đăng tải rộng rãi.

My Hero Academia đang bước đến đỉnh cao của cuộc chiến cuối cùng, và các anh hùng lẫn ác nhân đều đang dồn hết sức của mình. Hãy cùng xem diễn biến của My Hero Academia chap 401 :

Chương này bắt đầu bằng hồi tưởng cảnh Stain khi đến cuộc chiến của All For One và All Might bằng tàu lượn. Càng đến gần, hắn càng thấy nhiều đống đổ nát và những vệt máu.

Stain không chắc máu đó là của All Might hay All for One, vì vậy hắn quyết định ngửi nó và vì hắn đã biết mùi của All Might từ lúc gặp ở Kamino nên Stain xác nhận rằng đó không phải của All Might. Quay trở lại hiện tại và Stain tự hỏi liệu All Might đã hiểu được ý nghĩa cho sự tồn tại của chính bản thân mình hay chưa.

Stain nói những điều đó với All Might vì hắn hi vọng ông sẽ quý trọng mạng sống của bản thân và tiếp tục chiến đấu với cái chết. All Might xác nhận mình sẽ không chịu thua và cả 2 lao vào tấn công All For One.

Có thể bạn muốn xem thêm: Jujutsu Kaisen chap 236 spoiler: Fan Gojo “thở oxi” như thầy trong diễn biến mới

Đòn đánh này khiến máu của All For One bị ép ra khỏi cơ thể và có vẻ như hắn bị thương ngặng nhưng hắn vẫn khá điềm nhiên. All For One nói rằng hắn biết Stain sẽ phản bội hắn tạ và đã chuẩn bị trước cho chuyện này.

Stain nói hắn chỉ cần liếm máu một lần nữa, nhưng All For One cũng sử dụng “Sửa Đổi Kháng Nguyên” để thay đổi thành phần máu của hắn. All For One đánh gục Stain trước khi quay lại xử All Might.

AFO sau đó quay lại tấn công All Might, nhưng Hercules bay đến kịp lúc để bảo vệ ông dù tình trạng te tua trước đó của nó. Hercules gửi lời cuối cùng tới All Might và hi vọng ông hãy tiếp tục sống trước bị All For One bắn hạ.

Trang tiếp theo là cảnh All Might nằm trên mặt đất với ảo ảnh của Nana xuất hiện kêu gọi ông đứng dậy. All Might cũng nhìn thấy Nighteye và hiểu rằng họ chỉ là ảo ảnh, chính cơ thể ông đang cố gắng cổ vũ ông. All Might đã mất hết trang bị hỗ trợ và chân ông không thể cử động được, nhưng…

“Ta vẫn chưa ch.ết đâu! Có ngon thì đến đây!” All Might người đầy máu và bò trên mặt đất, nhưng ông vẫn mỉm cười. Trang cuối cùng là cảnh All for One đang nhìn về U.A. khi cảnh sát nói rằng hắn đã đến đủ gần với Shigaraki, giờ hắn có thể sử dụng khả năng dịch chuyển tức thời của mình.

Những tình tiết hồi tưởng này của All Might khá giống với tình tiết mới nhất với Goju của Jujutsu Kaisen, 2 ông thầy trong 2 bộ manga này có nhiều điểm tương đồng với nhau và có lẽ việc ra đi của 2 nhân vật này sẽ khiến rất nhiều fan cảm thấy đau buồn.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày