Trang chủ » Giải Trí » Jujutsu Kaisen chap 236 spoiler: Fan Gojo “thở oxi” như thầy trong diễn biến mới

Jujutsu Kaisen chap 236 spoiler: Fan Gojo “thở oxi” như thầy trong diễn biến mới

Team XemGame | 20/09/2023 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Jujutsu Kaisen chap 236 đang đến hồi kết trong cuộc chiến giữa Sukuna và Gojo khi cả 2 đều đang kiệt quệ chú lực.

Ở cuối chap 235, Sukuna đã bị dính một đòn Tử cực mạnh đến từ Gojo và hắn hiện đã bị thương tích cực kỳ nặng. Nhưng phần thắng liệu đã thật sự nghiêng về Gojo như nhiều người đã tưởng trong chap trước hay không hay sẽ có một cú quay xe cực gắt?

Và trong spoiler của Jujutsu Kaisen chap 236 mới đây, thì kết cục trận chiến dường như đã định đoạt. Khi hình ảnh thầy Gojo nằm trong vũng máu vì bị cắt đôi ra khiến fan của thầy thở oxi.

Trong diễn biến của chap, chúng ta thấy một cảnh kỳ dị, Gojo và Geto thời trẻ và cả 2 đang nói chuyện như thời xưa cũ. Có vẻ như đây là trong tiềm thức của Gojo ở thời khắc cuối cùng, anh trông có hơi tức giận khi đề cập tới học trò của mình rằng “khi qua đời thì mình chỉ có một mình“, nên Gojo hi vọng mọi thứ hiện tại chỉ là tưởng tượng.

Geto trả lời “ai quan tâm” và Gojo chỉ nói “nó quan trọng mà, về cha của tôi…“. Nhưng Gojo không nói gì nữa mà cho biết Shoko sẽ lo mọi việc còn lại.

Geto hỏi Nguyền Vương mạnh như thế nào, Gojo đáp lại rất mạnh và hắn cũng chưa dùng hết sức nữa. Gojo thật sự không chắc mình có thể đánh thắng Sukuna không, ngay cả khi hắn không có thuật thức của Megumi.

Geto ngạc nhiên rằng Sukuna lại là người có thể khiến Gojo bất lực đến vậy, nhưng Gojo chỉ đáp lại rằng mình rất vui vì có thể chết vì ai đó mạnh hơn, chứ không phải do bệnh hay tuổi già.

Câu chuyện của họ bị gián đoạn bởi những đoạn nói chuyện nhỏ với Nanami và Haibara. Gojo hỏi Nanami thấy thế nào trong thời khắc cuối cùng? Nanami bảo rằng mình đã từng hỏi Mei và được cô ấy gợi ý: đi về phía Bắc để tìm kiếm khía cạnh mới của mình tuy vậy Nanami đã chọn đi về phía Nam.

Có thể bạn muốn xem thêm: Spoiler One Piece chap 1093: Luffy và Kizaru đánh bất phân thắng bại

Ở trang dưới là cảnh Gojo và Geto đi gặp lại thầy Yaga, Nanami, Haibara, Riko, và cả Kuroi. Cảnh cuối là hình ảnh ở trên và việc Sukuna cũng tiết lộ việc mình chiến thắng vì Vô Hạn không có ý nghĩa gì khi hắn có thể cắt cả thế giới.

Jujutsu Kaisen chap 236 dự kiến sẽ ra mắt sớm trong thời gian tới.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày