Trang chủ » Giải Trí » Spoiler One Piece chap 1093: Luffy và Kizaru đánh bất phân thắng bại

Spoiler One Piece chap 1093: Luffy và Kizaru đánh bất phân thắng bại

Team XemGame | 20/09/2023 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tiếp tục từ 1092, chap 1093 của One Piece là màn trao đổi chiêu thức giữ Luffy và Kizaru cũng như cácc cuộc chiến liên quan.

Trang bìa : Koby và Helmeppo bị mấy chú vượn đeo kính lấy trộm kính.

Trên Tầng Nghiên cứu Labophase, sau khi bị tóm được thì Kizaru bị Luffy xoay vòng vòng như chong chóng để quăng ra xa. Nhưng Kizaru vẫn bình tĩnh lạ lùng

Bên Phòng Điều khiển thì Vegapunk quyết định đi xuống Tầng nhà máy Fabiriophase cùng với Sanji và Atlas. Cả nhóm di chuyển trên Vegatank do Vegapunk chế tạo. Mục tiêu là giải cứu Bonney và thay đổi lệnh của Pacifista Mark III mà Kizaru đã áp đặt từ trước.

Nami, Usopp và Edison thì ở lại chỗ Phòng Điều Khiển trong khi Jinbe đang tất bật khuân vác tất cả đồ của Vegapunk ra phía khu vực phía đằng sau. Lilith lái robot Tướng quân Franky di chuyển Thousand Sunny ra tập kết tại chỗ của Jinbe.

Chuyển sang bên Zoro vs Lucci. Có vẻ Zoro đã lên haki bá vương và sử dụng cả 2 nguyên tố sét và lửa trên kiếm còn Lucci đã sử dụng luôn trạng thái Thức Tỉnh.

Trở lại với trận đấu thì Kizaru nhanh chóng bay trở lại chỗ Luffy và tạo ra nhiều bản sao ánh sáng để tấn công. Các bản sao của Kizaru gây thương tích nhẹ cho Luffy bằng kiếm ánh sáng.

Luffy dùng chiêu “Gomu Gomu no Dawn Stamp” để tiêu diệt tất cả các bản sao nhưng Kizaru đã sớm chạy đi chỗ khác. Kizaru đã quay trở vào Phòng điều khiển hòng trừ khử Vegapunk, có điều là ông ấy đã xuất phát rồi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Spoiler One Piece 1092: Luffy gear 5 bắt thóp được Đô Đốc Kizaru

Kizaru bay đuổi theo xe tăng Vegatank và tấn công nó bằng ánh sáng. Nhưng Luffy đã kịp thời xuất hiện để bảo vệ cho bạn bè, Luffy hứng trọn các đòn ánh sáng của Kizaru rồi phân tán nó ra nhiều hướng khác nhau mà không hề suy suyển.

Xe tăng Vegatank xuống đến Fabiriophase an toàn và Atlas ghi đè mệnh lệnh cho các Pacifista Mark III thành công.

Chap 1083 kết thúc với Thánh Saturn bắn một ánh mắt đầy de dọa.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày