Trang chủ » Giải Trí » Đến với cosplay 2B phiên bản nửa kín nửa hở khiến fan “bồn chồn”

Đến với cosplay 2B phiên bản nửa kín nửa hở khiến fan “bồn chồn”

Team XemGame | 18/05/2023 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hôm nay hãy cùng đến với cosplay 2B cực kỳ quyến rũ do cô nàng chunmomo – một cosplayer đến từ Trung Quốc thể hiện.

Tựa game NieR: Automata ra mắt đã 6 năm rồi nhưng cộng đồng fan vẫn chưa hết điên đảo vì cô nàng 2B với hình tượng không thể nào quyến rũ hơn được nữa. Có lẽ trong lịch sử của các tựa game NieR thì 2B là nhân vật được xem là nổi tiếng bậc nhất và người ta làm sao quên được tựa game đã từng điên đảo cộng đồng suốt năm 2017.

Sở hữu vẻ đẹp kiêu sa, lạnh lùng lại đậm chất bí ẩn khác người đó chính là lý do khiến nhiều người ngoài fandom của NieR vẫn mê đắm nhân vật này. Do vậy rất nhiều cosplayer dù có là fan của thương hiệu này không vẫn tìm cách hóa thân thành 2B để xin ké chút vía hấp dẫn không thể cưỡng lại mà cô nàng robot này sở hữu.

Hôm nay hãy cùng đến với cosplay 2B do cô nàng chunmomo – một cosplayer đến từ Trung Quốc thể hiện.

Điểm khiến cho 2B được người chơi chú ý nhất có lẽ nằm ở thân hình đồng hồ cát cùng với chiếc váy xẻ tà khiến ai cũng muốn phạm tội của mình, cosplay này còn chơi trội hơn khi thả chiếc váy để mọi người chiêm ngưỡng nội y của 2B.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đắm mình vào cosplay Shuten Douji cực kỳ khiêu khích

Có lẽ sau khi xem xong cosplay chunmomo ở trên nhiều game thủ sẽ muốn tải lại NieR về chơi để được ngắm cô nàng này nhiều lần hơn.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày