Trang chủ » Giải Trí » Đến với cosplay Atago cực xinh đẹp của cô nàng MianZelizer

Đến với cosplay Atago cực xinh đẹp của cô nàng MianZelizer

Team XemGame | 16/06/2023 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Atago là một trong những nhân vật chính trong Azur Lane anime, và mỗi khi nhắc đến những mỹ nhân của thì Atago luôn là cái tên nổi bật nhất.

Azur Lane đã quá quen thuộc với bất cứ ai chơi các thể loại game nhập vai. Tuy nhiên tựa game này còn kết hợp cả lối chơi bắn súng sinh tồn và lấy chủ đề từ Kantai Collection, trong đó các tàu chiến lịch sử thực tế được tái hiện thành những cô gái dễ thương.

Sự khác biệt chính giữa trò chơi này và những trò chơi khác nằm ở yếu tố hành động bắn súng màn hình cuộn. Khi bắt đầu nhiệm vụ, người chơi có thể bị tấn công trên đường đi. Bạn có thể cố gắng tránh những trận chiến ngẫu nhiên đó, nhưng đôi lúc bị bắt buộc phải chiến đấu. Người chơi sẽ điều khiển một số cô gái siêu dị dạng di chuyển trong khi họ tự động bắn vào hạm đội của kẻ thù bao gồm những con tàu thực tế và những cô gái siêu dị dạng khác.

Atago là một trong những nhân vật chính trong Azur Lane anime, và mỗi khi nhắc đến những mỹ nhân của thì Atago luôn là cái tên nổi bật nhất.

Và dường như Atago cũng đã trở thành một biểu tượng nhan sắc của tựa game Azur Lane này. Vì thế, không phải ai cũng đủ điều kiện, ‘điện nước’ để trở thành nàng Atago đâu nhé!

Có thể bạn muốn xem thêm: I am Legend 2 có khả năng retcon lại cái kết của phần 1

Hôm nay hãy cùng đến với cosplay Atago cực xinh đẹp của cô nàng MianZelizer dưới đây :

MianZelizer là một cosplayer đến từ TQ, cô nàng nổi tiếng vì đã hóa thân thành những nhân vật khó, dù là cosplay nào đi chăng nữa thì điểm nổi bật về độ xinh đẹp và thân hình chuẩn chỉ của cô nàng luôn khiến fan mê mẩn.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày