Trang chủ » Giải Trí » I am Legend 2 có khả năng retcon lại cái kết của phần 1

I am Legend 2 có khả năng retcon lại cái kết của phần 1

Team XemGame | 16/06/2023 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

I Am Legend đã thay đổi đáng kể trong những khoảnh khắc kết thúc, do vậy I am Legend 2 dự định sửa chữa sai lầm này.

Warner Bros đã thông báo kế hoạch triển khai I Am Legend 2 từ năm 2012, tuy nhiên đến nay quá trình sản xuất mới được đưa vào hoạt động và có lẽ phải lâu nữa thì chúng ta mới biết được những chi tiết về bộ phim này.

Dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của Richard Matheson, I Am Legend được xem như đã tôn trọng hoàn toàn mọi nguyên tác. Giống như trong tiểu thuyết, phim tập trung vào cuộc phiêu lưu hậu tận thế của Tiến sĩ Robert Neville và công cuộc tìm ra phương pháp chữa trị căn bệnh bí ẩn đã biến phần lớn dân số loài người thành những sinh vật quái dị được mệnh danh là Darkseekers.

Tuy nhiên, mặc dù trung thành với phần lớn cốt truyện bản gốc, I Am Legend đã thay đổi đáng kể trong những khoảnh khắc kết thúc.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đến với cosplay Lei Fang cực kỳ gợi cảm của Byoru

Trong phiên bản gốc, Tiến sĩ Neville nhận ra rằng Darkseeker không phải là những con quái vật như trước đây, mà anh nhận ra chúng là các phiên bản tiến hóa của con người. Vì vậy anh đã trở thành một con quái vật “huyền thoại” với các Darkseekers.

Tương phản với phần kết này, khung cảnh kết thúc của I Am Legend cho thấy cách Neville hy sinh bản thân và trở thành một “huyền thoại” bằng cách cứu nhân loại.

Với việc Will Smith đảm nhận lại vai diễn của mình trong I am Legend 2, phần tiếp theo có thể sẽ retcon lại phần kết của I am Legend và sử dụng cái kết trong bản tiểu thuyết.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày