Trang chủ » Giải Trí » Đến với cosplay cô nàng vu nữ cực kỳ sexy xinh đẹp

Đến với cosplay cô nàng vu nữ cực kỳ sexy xinh đẹp

Team XemGame | 19/05/2023 17:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hôm nay hãy cùng đi đến tìm hiểu một bộ cosplay vu nữ theo phong cách mới cực kỳ gợi cảm khiến ai xem cũng phải đỏ mặt.

Miko là một từ tiếng Nhật trước đây có nghĩa là nữ pháp sư, bà đồng, tiên tri người chuyên truyền đạt những lời sấm truyền, còn hiện nay có nghĩa là “người giữ đền, trinh nữ hiến thần, phục vụ tại những thần xã. Vu Nữ là một trong những truyền thống đẹp đẽ của xứ phù tang, là nét đẹp văn hóa không nơi nào có được. 

Với độ phủ sóng như vậy thì những vu nữ là nhân vật phổ biến trong văn học Nhật Bản, manga và anime. Miko thường là nhân vật có tính truyền thống và dễ dàng nhận ra bởi bộ đồng phục, có lẽ cách mô tả Vu nữ phổ biến nhất là một nhân vật quét sân đền với cây chổi tre.

Trong một số truyện lãng mạn, đặc biệt là trò chơi điện tử bishōjo và visual novel, Vu nữ thường được minh họa là những cô gái xinh đẹp nhưng thường quá buồn tẻ, thường do ít cảm xúc hoặc ghét con trai.

Có thể bạn muốn xem thêm: NiseKoi bất ngờ quay trở lại với phần hậu truyện 10 năm sau đó

Hôm nay hãy cùng đi đến tìm hiểu một bộ cosplay vu nữ theo phong cách mới cực kỳ gợi cảm khiến ai xem cũng phải nóng lên không ít. Đây là bộ ảnh cosplay được cô nàng coser – NAGISA một cosplayer đến từ Trung Quốc thực hiện :

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày