Trang chủ » Giải Trí » NiseKoi bất ngờ quay trở lại với phần hậu truyện 10 năm sau đó

NiseKoi bất ngờ quay trở lại với phần hậu truyện 10 năm sau đó

Team XemGame | 19/05/2023 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thông tin Manga huyền thoại Nisekoi sẽ trở lại sau gần 10 năm với phần hậu truyện khiến cộng đồng quan tâm chú ý vô cùng.

Nisekoi là manga hài lãng mạn được viết và minh họa bởi Komi Naoshi. Nisekoi lần đầu tiên được xuất bản dưới dạng one-shot manga ở cuốn tạp chí Jump NEXT! của nhà xuất bản Shueisha trước khi được đăng lên Weekly Shonen Jump. 

Chuyện tình tay 3 nhưng lại mang tiếng Friendzone nặng nhất nhì trong thế giới Anime, dù Manga đã kết thúc nhưng NiseKoi vẫn tồn tại như một một dấu chấm hỏi lớn về chuyện tình cảm của các nhân vật và khiến người xem đau đầu.

Do vậy mới đây thông tin Manga huyền thoại Nisekoi sẽ trở lại sau gần 10 năm kể từ khi bộ truyện kết thúc đã khiến cộng đồng quan tâm chú ý vô cùng.

NiseKoi sẽ được tái bản, đi kèm theo các các tập truyện đó là trang bìa hoàn toàn mới do chính tác giả Komi Naoshi thực hiện. Ngoài ra, mỗi tập truyện sẽ có thêm một oneshot mới hoàn toàn kể về các nhân vật trong NiseKoi ở câu chuyện 10 năm sau khi mạch truyện chính kết thúc.

Theo đó hai nhân vật chính là Raku và Chitoge đã kết thành 1 đôi và đã có một cậu con trai, trong khi Onodera cũng đã có người mới và sinh hạ một con gái. Và hậu truyện NiseKoi này sẽ xoay quanh cuộc sống của các nhân vật chính trong tương lai và… ai sẽ trở thành chồng của waifu Onodera Kosaki.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đến với cosplay 2B phiên bản nửa kín nửa hở khiến fan “bồn chồn”

Manga Nisekoi tái bản sẽ có tập 1 và hai phát hành vào ngày 16 tháng 6 năm 2023, những hậu truyện oneshot NiseKoi này sẽ ra mắt sau đó.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày