Trang chủ » Giải Trí » Đến với cosplay Killjoy dễ thương thay vì cá tính như bản gốc

Đến với cosplay Killjoy dễ thương thay vì cá tính như bản gốc

Team XemGame | 15/03/2023 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù bề ngoài khó bắt chước nhưng rất nhiều cô nàng cosplayer đã thử sức mình để có thể mang đến một hình ảnh Killjoy mới mẻ hơn.

Killjoy là một chuyên gia công nghệ trong Valorant với các trang thiết bị hiện đại đảm bảo sẽ khiến bạn trầm trồ. Không chỉ có bộ kỹ năng mạnh mà ngoại hình của cô cũng vô cùng ấn tượng, đúng chất một thiên tài công nghệ :

Với độ phổ biến như vậy, dù bề ngoài khó bắt chước nhưng rất nhiều cô nàng cosplayer đã thử sức mình để có thể mang đến một hình ảnh Killjoy mới mẻ hơn. Tiêu biểu là nữ cosplayer dưới đây :

Theo đó cosplay Killjoy không phải sao y bản gốc từ trang phục đến makeup mà thay vào đó cô nàng chỉ thể hiện chiếc mũ cùng cặp kính tròn mà thôi. Chủ nhân của bài đăng còn thừa nhận, đây là bản cosplay theo phong cách dễ thương chứ không hề “sao như bản chính”.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cosplayer Enako có thu nhập cao nhất Nhật Bản lại chẳng biết làm gì với tiền mình kiếm được

Dù sao thì với nét nhí nhảnh, dễ thương mới thì Killjoy của nữ cosplayer này cũng kéo được không ít người hâm mộ theo dõi và thán phục. Bên dưới bài viết, nhiều anh chàng nhanh nhẹn thả bình luận khen ngợi cho phiên bản cosplay “phá cách” này.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày