Trang chủ » Giải Trí » Đến với cosplay nàng sói Pozëmka trong Arknights đầy dịu dàng

Đến với cosplay nàng sói Pozëmka trong Arknights đầy dịu dàng

Team XemGame | 02/10/2023 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong Arknights thì cô nàng sói Pozëmka là một người lai thú với mái tóc đỏ đặc trưng, thứ đã được thể hiện trọn vẹn trong bộ cosplay dưới đây.

Arknights là game mobile chiến thuật thủ thành với chủ đề giả tưởng đến từ nhà phát hành Yostar Game. Nhiệm vụ của người chơi là thu thập nhiều Waifu và bố trí chúng trên bản đồ nhằm thiết lập phòng tuyến bảo vệ một tuyến đường cụ thể mà kẻ thù có thể tấn công.

Đồ họa của Arknights mang phong cách Anime hấp dẫn với nhiều nhân vật nữ có thiết kế chibi siêu dễ thương, mỗi người một vẻ tạo nên sự khác biệt. Yostar Game thực sự đang sở hữu một “đứa con cưng” được chăm chút kỹ lưỡng ở khía cạnh hình ảnh.

Trong số những nhân vật của Arknight thì cô nàng sói Pozëmka tỏ ra là một nhân vật khá đặc biệt khi là người lai thú thuộc chủng loài Lupo trong game. Tuy chủng loài này không quá đặc biệt trong thế giới của Arknights nhưng mái tóc đỏ đặc trưng chính là thứ khiến Pozëmka nổi bật hơn hẳn so với những nhân vật khác như Texas, Horn hay Aosta.

Có thể bạn muốn xem thêm: Attack On Titan bất ngờ trở lại, có thêm chương mới sau hơn 2 năm kết thúc

Hôm nay hãy cùng đến với cosplay nàng sói Pozëmka cùng cosplayer 宮本桜 và xem nét hoang dại, xinh đẹp này được thể hiện ra sau nhé :

Quả thật cô nàng cosplayer đã thể hiện hết nét dễ thương, cao ngạo, và phần nào đó nghiêm túc của Pozëmka. Có thể nói nhà phát triển đã đầu tư khá kỹ cho mảng thiết kế nhân vật này để mang đến cho chúng ta một nàng sói phải nói là đỉnh chóp.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày