Trang chủ » Giải Trí » Đến với cosplay Nezuko phiên bản gợi cảm, nhìn là nóng người

Đến với cosplay Nezuko phiên bản gợi cảm, nhìn là nóng người

Team XemGame | 09/05/2023 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nezuko chính là nhân vật nữ được yêu thích nhất trong Kimetsu no Yaiba, hôm nay hãy cùng đến với cosplay cô nàng này đầy khác biệt của Yebin.

Thậm chí, cô em gái của Tanjirou còn được tôn làm “em gái quốc dân” vì quá đáng yêu trong từng khoảnh khắc và độ “cute” tăng dần qua từng ngày. Tuy vậy những fan cũng Nezuko cũng đừng ngạc nhiên nếu một ngày Nezuko xuất hiện dưới dáng vẻ gợi cảm, sexy hơn rất nhiều, đó là khi cô nàng thức tỉnh Huyết Quỷ Thuật để cứu anh trai mình trước Thương Huyền Daki.

Bộ dạng “buff” cực khủng với vòng 1 căng tràn, ra dáng thiếu nữ của Nezuko đã trở thành một trong những giây phút đáng nhớ nhất đối với những người hâm mộ Kimetsu no Yaiba từ đó đến nay.

Khi mới hóa thành quỷ, dù có khát máu, Nezuko vẫn quyết không làm hại và bảo vệ anh mình trước lưỡi kiếm của Giyuu. Chính vì thế, Nezuko đã trở thành nhân tố chủ chốt của truyện, là mấu chốt khiến các kiếm sĩ diệt quỷ khác phải nhìn nhận lại bản chất loài quỷ.

Thêm vào đó, Nezuko luôn có những hành động đáng yêu, không chỉ khiến các nhân vật yêu mến mà còn khiến người đọc vô cùng thích thú. Chính vì thế, đã có rất nhiều coser quyết định lựa chọn nhân vật này.

Một trong số đó chính là cô nàng Yebin – một cosplayer đến từ Hàn Quốc dưới đây. Mang trong mình nét đẹp phồn thực, cùng biểu cảm đáng yêu khiến cho những chàng trai phải xao xuyến.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đến với cosplay Beidou khi say rượu, có thể lầy đến mức nào

Với màn hóa trang cực kỳ ấn tượng vào các nhân vật siêu gợi cảm, cô nàng đã trở thành gương mặt quen thuộc trong rất nhiều group cộng đồng mạng.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày