Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Đến với phiên bản Renata “hot girl” Chỉ Quạt, đóng trong MV chính thức của Riot

Đến với phiên bản Renata “hot girl” Chỉ Quạt, đóng trong MV chính thức của Riot

Team XemGame | 03/11/2023 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mới đây Riot Latam đã khiến game thủ tại khu vực này không khỏi thích thú khi một hot girl/cosplayer nổi tiếng hóa thân vào vị tướng Renata.

Mới đây, nhân dịp ngày lễ của Người Chết quen thuộc trong văn hóa của Mexico thì Riot Games khu vực LATAM (Nam Mỹ) đã sản xuất một phim ngắn phiên bản người thật đóng để chào mừng ngày lễ này.

Với nhân vật chính của đoạn phim là vị tướng Renata trong bộ trang phục Ảo Ảnh Tử Giới sặc sỡ cùng chiếc mặt nạ ma mị đặc trưng của ngày lễ Día de Muertos, đoạn phim này đã khiến những game thủ tại Mỹ Latin không khỏi cảm thấy thích thú :

Tuy vậy khi biết danh tính nhân vật chính – người thủ vai Renata trong phim ngắn này thì khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên. Được biết cô nàng này tên PuchysLove – một cosplayer/streamer người Mexico – nên hiển nhiên với việc là dân bản địa tại nơi diễn ra lễ hội này thì cô sẽ hết sức quen thuộc và có thể nhập vai hết sức dễ dàng.

Bên cạnh đó, thì cô nàng này còn là một hotgirl của nền tảng người lớn Chỉ Quạt quen thuộc. Kênh của PuchysLove chuyên đăng tải những hình ảnh gợi cảm của cô trong nhiều bộ cosplay khác nhau đầy thú vị.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tin chuyển nhượng LMHT: MAD Lions chia tay “Sang thợ lặn”, Zven muốn trở lại làm Xạ Thủ

Với việc lựa chọn một gương mặt vô cùng quen thuộc với game thủ LATAM để xuất hiện trong MV thì không ít người trong cộng đồng tại đây không khỏi cảm thấy thích thú và hi vọng cô nàng có thể xuất hiện ngày càng nhiều trong các ấn phẩm khác được Riot cho ra lò.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2495 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày