Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Tin chuyển nhượng LMHT: MAD Lions chia tay “Sang thợ lặn”, Zven muốn trở lại làm Xạ Thủ

Tin chuyển nhượng LMHT: MAD Lions chia tay “Sang thợ lặn”, Zven muốn trở lại làm Xạ Thủ

Team XemGame | 03/11/2023 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau khi tất cả các đội tuyển LMHT phương Tây chính thức bị loại ở CKTG 2023, tình hình chuyển nhượng tuyển thủ đã bắt đầu có dấu hiệu sôi động.

Với thất bại 0-2 của NRG trước Weibo Gaming, khu vực LEC và LCS chính thức không còn đại diện nào ở CKTG 2023. Thêm một mùa giải mà các đội tuyển phương Tây không để lại bất ngờ, vì thế các cuộc “thay máu” đội hình đã bắt đầu được diễn ra.

Đầu tiên ở khu vực Bắc Mỹ, tuyển thủ Zven mới đây đã chính thức nói lời chia tay với Cloud9. Sau 4 năm gắn bó với đội tuyển hàng đầu LCS và gặt hái không ít danh hiệu, Zven quyết định ra đi sau khi kết thúc hợp đồng. Hiện tại, tuyển thủ sinh năm 1997 đang ở dạng tự do và muốn tìm một bến đỗ mới.

Zven thông báo chia tay C9

Bên cạnh đó, Zven cũng bày tỏ mong muốn được trở lại vị trí sở trường là Xạ Thủ. Kể từ khi C9 chiêu mộ tài năng trẻ Berserker vào Mùa Hè 2022, Zven đã bắt đầu chuyển xuống vai trò Hỗ Trợ và cũng thể hiện khá tốt, cùng C9 vô địch LCS 2022 và LCS Mùa Xuân 2023. Đồng thời, Zven cũng chơi ở vai trò này trong 3 giải đấu quốc tế liên tiếp từ CKTG 2022, MSI 2023 tới CKTG 2023.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hài hước fan Trung Quốc ví Xiaohu “tiến hóa” như động vật ở CKTG 2023

Dù đã ở độ tuổi được xem là “già” trong giới LMHT nhưng Zven một lần nữa mong muốn trở lại thi đấu vị trí sở trường, thứ từng giúp tuyển thủ này tạo dựng tên tuổi khi còn thi đấu ở châu Âu.

Trong khi đó, MAD Lions cũng được cho là đội tuyển sắp có những sự thay đổi lớn. Đội tuyển này chuẩn bị nói lời chia tay với bộ đôi Đường Dưới là Carzzy và Hylissang sau CKTG 2023. Trước đó, người chơi Đường Giữa Nisqy cũng tiết lộ MAD có những bất đồng nội bộ và khó giữ vững đội hình trong mùa giải mới.

Bên cạnh đó, những cái tên đáng chú ý như Perkz, Wunder, Rekkles,… cũng có khả năng lớn thay đổi đội tuyển. Do đó, dự kiến sẽ có thêm nhiều thương vụ lớn xảy ra trong thời gian sắp tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2495 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày