Trang chủ » Tin Game » Game Online » Đẹp người đẹp cả lực chiến với Danh Hiệu và Thời Trang của Kiếm Vũ

Đẹp người đẹp cả lực chiến với Danh Hiệu và Thời Trang của Kiếm Vũ

Team XemGame | 09/06/2016 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Kiếm Vũ

Kiếm Vũ

Nhập vai | VNG
Trang chủ Fanpage

Danh Hiệu và Thời Trang là 2 tính năng gắn liền với người chơi Kiếm Vũ, không chỉ giúp làm đẹp, thể hiện đẳng cấp mà còn giúp tăng thuộc tính và lực chiến đáng kể.

Danh Hiệu – Nơi đẳng cấp được thể hiện

Mỗi nhân vật trong Kiếm Vũ đều sẽ có một danh hiệu ngay phía trên để phân biệt đẳng cấp của người chơi. Khi mới bước chân vào thế giới Kiếm Vũ đầy mê hoặc, hoàn thành ải 4 phó bản Vấn Đỉnh, người chơi sẽ nhận được danh hiệu “Bước Vào Giang Hồ”. Có 4 hạng mục danh hiệu là Mở Server, Phó Bản, Thành Tựu và Vinh Dự. Trong mỗi hạng mục lại có những loại danh hiệu khác nhau và những cách nhận khác nhau. Đăng nhập đủ số ngày quy định; tăng cấp Thần Binh, Tiên Dực, Linh Kỵ; đạt thành tích cao trong các hoạt động, phó bản sẽ nhận được danh hiệu nhất định.

Những danh hiệu này ngoài việc thể hiện đẳng cấp, giúp người chơi tự hào về thành tích mình đã đạt được thì nó còn hỗ trợ gia tăng lực chiến cũng như thuộc tính Công, Thủ, Sinh Lực cho người chơi. Những danh hiệu càng khó nhận được thì các chỉ số cộng thêm càng lớn, đây cũng là động lực để người chơi hoạt động hết mình.

kiem-vu-2-1465446400.gif (400×400)

Thời Trang – Không chỉ là thay đổi vẻ bề ngoài

Một tính năng “làm đẹp” khiến không ít các game thủ Kiếm Vũ mê mẩn đó là Thời Trang. Thời Trang được chia làm 2 phái Nam và Nữ với tạo hình, kiểu mẫu và màu sắc quần áo khác nhau. Tương tự với Danh Hiệu, Thời Trang cũng được chia làm nhiều loại và có các tên gọi khác nhau.

kiem-vu-1-1465446400.gif (401×401)

Đăng nhập ngày thứ 7 người chơi sẽ nhận được bộ Kiếm Ảnh với tạo hình, phụ kiện và sắc hồng nhẹ nhàng, đơn giản. Khi vượt được những điều kiện cao hơn thì những bộ thời trang nhận được cũng lộng lẫy hơn. Có thể kể đến những thời trang “đỉnh của đỉnh” mà ai nhìn cũng phải mê mẩn ao ước được sở hữu như Ngạo Chiến, Tu La, Ám Hương, Long Hồn,…

Thời Trang không chỉ để khoác lên người làm đẹp cho nhân vật mà khi sử dụng thời trang thì lực chiến và thuộc tính của người chơi cũng được cộng thêm đáng kể. Ngoài Công, Thủ và Sinh Lực thì những thuộc tính Chính Xác, Né Tránh, Bạo Kích, Kháng Bạo cũng được gia tăng.

Vẫn còn rất nhiều tính năng hấp dẫn của Kiếm Vũ chờ bạn khám phá, hãy cùng trải nghiệm Kiếm Vũ – webgame chuẩn từ đồ họa đến PK tại đây.

Tham gia trao đổi, tìm hiểu thêm về Kiếm Vũ tại https://www.facebook.com/kiemvu.360game.vn/

Kiếm Vũ

Kiếm Vũ

▪ Đánh giá: 7.9 sao (31 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày