Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Devil Knights Idle – game chặt chém thú vị lộ ngày ra mắt

Devil Knights Idle – game chặt chém thú vị lộ ngày ra mắt

Team XemGame | 10/04/2024 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mobirix đã mở đăng ký trước cho Devil Knights Idle, cho phép bạn lao vào một cuộc phiêu lưu chặt chém rảnh tay đầy thú vị sắp tới.

Trò chơi hành động nhàn rỗi này mang đến những trận chiến đậm chất thú vị trong hành trình phát triển Devil Knight mạnh nhất của bạn, đi kèm quá trình phát triển nhân vật dễ dàng giúp loại bỏ sự tẻ nhạt của game nhập vai thông thường .

Trong Devil Knights Idle, như tiêu đề gợi ý, game thủ có thể mong đợi cơ chế tăng trưởng nhanh chóng cho phép bạn thăng cấp Devil Knight của mình nhanh nhất trong trò chơi. Người chơi cũng có thể nhận phần thưởng ngay cả khi ngoại tuyến, vì vậy, bạn có thể tiếp tục thử thách năng lực chiến đấu của mình qua các ngục tối đầy thách thức, đồng thời thu thập trang bị mới ngay cả khi không vào game.

Tham gia vào các trận đấu trùm hoành tráng trong câu chuyện giả tưởng đen tối này, đồng thời nâng cấp kỹ năng nhân vật để tạo ra các đòn combo riêng. Thậm chí game còn mang đến vô số những bộ phục trang/ngoại trang đầy thú vị nhằm thay đổi ngoại hình nhân vật để phù hợp nhất với phong cách cá nhân.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đồ họa chất lượng tạo nên sự hấp dẫn của Thánh Quang Thiên Sứ

Trong game chỉ có một nhân vật nhưng có thể học hỏi và phát triển đến vô hạn bởi những chiêu thức và kỹ năng mới. Đặc biệt vì đây là một tựa game rảnh tay nên nhờ đó nhân vật của bạn có thể tăng trưởng vô hạn trong tình trạng treo máy thông thường rồi nhận về vô số phần thưởng và EXP để tăng cấp tướng.

Devil Knights Idle đang mở đăng ký trước và cho biết dự kiến ​​​​sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 4, bạn có thể truy cập game tại :

Đăng ký trước : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày