Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Devil Knights Idle: tựa game nhập vai idle mới của Mobirix

Devil Knights Idle: tựa game nhập vai idle mới của Mobirix

Team XemGame | 30/10/2023 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong Devil Knights Idle, người chơi sẽ vào vai một Ma Kỵ Sĩ trong quá trình rèn luyện để đòi lại ngai vàng đã mất của Quỷ vương.

Mobirix là một nhà phát triển khá quen mặt với game thủ nhập vai idle vì hầu hết các sản phẩm của hãng này đều thuộc thể loại này. Devil Knights Idle là một sản phẩm nữa lấy yếu tố huyền huyễn với nhiều chi tiết thú vị.

Trong Devil Knights Idle, người chơi sẽ vào vai một kỵ sĩ ma, không ngừng khám phá thế giới, bắt tay vào cuộc hành trình đòi lại ngai vàng đã mất của Quỷ vương. Trên hành trình này bạn sẽ có thể học hỏi được những thứ mới lạ, thú vị để nuôi dưỡng kỹ sĩ của riêng bạn để trở nên ngày càng mạnh mẽ hơn.

Trong game chỉ có một nhân vật nhưng có thể học hỏi và phát triển đến vô hạn bởi những chiêu thức và kỹ năng mới. Đặc biệt vì đây là một tựa game rảnh tay nên nhờ đó nhân vật của bạn có thể tăng trưởng vô hạn trong tình trạng treo máy thông thường rồi nhận về vô số phần thưởng và EXP để tăng cấp tướng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Genshin Impact: Hé lộ những Banner dự kiến trong bản cập nhật 4.3

Hệ thống trang bị đa dạng với bộ kỹ năng tuyệt vời nhiều cách phát triển, có thể để bạn tự do thu thập và sử dụng theo chiến thuật của mình. Bạn có thể thu thập thêm vũ khí và kỹ năng qua tính năng Gacha. Với mỗi món dư thừa, người chơi có thể sử dụng làm nguyên liệu để tăng sao cho vật phẩm cùng loại.

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày