Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Devil’s Purge – tựa game FPS AR chuẩn bị ra mắt ngay trong 2024

Devil’s Purge – tựa game FPS AR chuẩn bị ra mắt ngay trong 2024

Team XemGame | 24/06/2024 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Từ studio game độc lập ONTOP, Devil’s Purge kết hợp những yếu tố thần thoại với nét nghệ thuật độc lạ, trong môi trường game FPS.

Game bắn súng AR sắp ra mắt Devil’s Purge sẽ có mặt trên iOS vào cuối năm nay. Từ studio game độc lập ONTOP, tựa game này kết hợp những yếu tố tôn giáo với nét nghệ thuật độc lạ. Có lối chơi khá giống Pokemon GO! kết hợp DOOM, game cho phép bạn sử dụng điện thoại làm bộ trừ tà. Bạn sẽ phát hiện ra những con quỷ ẩn giấu và tiêu diệt chúng để bảo vệ cuộc sống người thường.

Trong Devil’s Purge, bạn được thần thánh giao nhiệm vụ tiêu diệt lũ quỷ đang hoành hành trên trái đất. Lấy cảm hứng từ nghệ thuật Baroque, game bắn súng với các yếu tố roguelike này có nhiều nhân vật trong thần thoại xuất hiện giúp đỡ bạn.

Trên đường đi, bạn sẽ nhận được phước lành từ thần thánh và các Tổng lãnh thiên thần, những người sẽ hỗ trợ bạn trong nhiệm vụ của mình. Bạn có thể kết hợp nhiều phước lành để tạo ra những cách mới và sáng tạo để đối phó với ma quỷ.

Bạn sẽ sử dụng điện thoại của mình để phát hiện những con quỷ đang ẩn nấp gần đó và nhắm vào trái tim của chúng bằng đèn pin của điện thoại để tiêu diệt chúng bằng những viên đạn Thánh. Ngoài ra, người chơi sẽ cần phải cảnh giác và né tránh các cuộc tấn công của ma quỷ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Nghịch Duyên Thiên Ý – MMORPG vừa mở landing cam kết hỗ trợ game thủ “90% Mãi Mãi”, thực hư như thế nào?

Gần đây, Devil’s Purge đã bắt đầu giai đoạn tiền alpha, giới hạn ở 666 người chơi. ONTOP tin rằng game bắn súng roguelike này đánh dấu một bước nhảy vọt mới cho trò chơi vật lý.

Là một nhóm phát triển độc lập từng đoạt nhiều giải thưởng, ONTOP có sáu năm kinh nghiệm phát triển với thực tế ảo tăng cường và đã từng làm việc cho các thương hiệu nổi tiếng như Qualcomm và Samsung. Công ty đặt mục tiêu tích hợp thế giới vật chất với gaming để ra mắt một sản phẩm mới lạ.

Theo dõi thông tin thêm về game tại : https://www.ontopstudios.com/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày