Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Di Tích Thần Bí thắt chặt tình cảm cho game thủ DoTa Truyền Kỳ

Di Tích Thần Bí thắt chặt tình cảm cho game thủ DoTa Truyền Kỳ

Team XemGame | 30/05/2015 9:57

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một tính năng mới ra mắt trong phiên bản 3.2 đang khiến các cộng đồng hội nhóm trở nên sôi động hơn bao giờ hết. “Không thể tin nổi, trong group của Guild gần 6 tháng mà chưa bao giờ thấy sôi động như vậy” – Một người chơi DoTa Truyền Kỳ chia sẻ.

Vào cuối tháng 5, phiên bản update 3.2 của DoTa Truyền Kỳ đã giới thiệu đến người chơi tính năng Di Tích Thần Bí, một tính năng cần sự đoàn kết của người chơi trong cùng Guild để chinh phục những phần quà hấp dẫn. Lập tức, tính năng này đã gây được sự chú ý của cộng đồng người hâm mộ DoTa Truyền Kỳ vì người chơi có thể tìm được các vật phẩm cần thiết một cách dễ dàng hơn.

dota truyen ky 3
Di Tích Thần Bí – Niềm ao ước của người chơi

Di Tích Thần Bí xuất hiện một cách ngẫu nhiên khi người chơi thực hiện các màn chơi Chiến Dịch, hoặc Càn Quét các cửa ải trong trò chơi. Chỉ tồn tại trong 01 giờ, Di Tích Thần Bí đòi hỏi người chơi phải mau chóng hoàn thành việc khám phá nếu không muốn di tích này biến mất như một giấc mơ. Tuy nhiên Di Tích Thần Bí không phải là nơi có thể tự mình khám phá hết mà cần có sự trợ giúp từ hai người đồng đội. Và đây chính là tính năng đòi hỏi người chơi phải kêu gọi đồng đội cùng Guild tham gia đánh cùng, nếu không thì chuyến thám hiểm Di Tích Thần Bí chỉ là nuối tiếc.

dota truyen ky 1
Các hội nhóm Guild trở nên đặc biệt sôi động

Trong Di Tích Thần Bí, người chơi sẽ gặp 03 cửa ải. Nhiệm vụ của người chơi là phải đánh bại một cửa, và mời gọi hai đồng đội đánh bại hai cửa còn lại. Khi cả ba cửa đều bị đánh bại, người chơi tìm ra Di Tích Thần Bí sẽ được khá nhiều phần quà hấp dẫn, bao gồm những mảnh ghép của các trang bị cao cấp như Tim Rồng, Giáo Trăng Bạc, Mũ Phù Thủy,… Đây là những vật phẩm đòi hỏi sự kiên trì trong các phó bản hàng ngày để tìm kiếm, nên với Di Tích Thần Bí, người chơi sẽ mau chóng hoàn thành những trang bị cần thiết này hơn. Do Di Tích Thần Bí chỉ tồn tại khá ngắn, nên nếu vô tình tìm thấy, người chơi cần mau chóng hoàn thành nếu không muốn bỏ lỡ cơ hội.

dota truyen ky 2
Cám ơn những người bạn đã hỗ trợ

Điểm qua cộng đồng DoTa Truyền Kỳ từ ngày Di Tích Thần Bí ra mắt, có thể thấy hoạt động của các hội nhóm đang trở nên đặc biệt sôi động. Các trang mạng xã hội của các Guild vốn khá im ắng, giờ đây sôi động hơn hẳn khi người chơi liên tục “kêu gào” đồng đội hỗ trợ nhau trong Di Tích Thần Bí. Theo nhiều game thủ, sự có mặt của Di Tích Thần Bí khiến các hội nhóm Guild trở nên sôi nổi hơn. “Trước đây vào group của Guild chỉ là để xem lịch reset phó bản Guild, ít khi trao đổi lắm. Giờ thì thấy náo nhiệt hơn hẳn, kêu gọi nhau ý ới đánh Di Tích Thần Bí, nhìn đông vui hơn hẳn.” – Một game thủ đang chơi ở server S3 – Traxex chia sẻ. Di Tích Thần Bí chính là một trong những điểm nhấn độc đáo của DoTa Truyền Kỳ trong lần thay áo mới này. Không còn cảnh tự kỷ khi chơi game mobile, giờ đây cộng đồng DoTa Truyền Kỳ thực sự được liên kết chặt chẽ với nhau để cùng trải nghiệm niềm vui chinh phục thử thách của tựa gMO số 1 Châu Á này.

Di Tích Thần Bí là một trong số các tính năng hấp dẫn được ra mắt ở phiên bản 3.2 vừa được cập nhật. Với sự có mặt củ Di Tích Thần Bí, các tính năng trong DoTa Truyền Kỳ ngày càng đa dạng, xứng đáng là tựa game gMO hàng đầu Việt Nam hiện tại.

Trang chủ: http://dota.360game.vn

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày