Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Dia1 ngồi thất thần khi SE thua, Zeros nhắn tin khiến Thầy Giáo Ba lắc đầu

Dia1 ngồi thất thần khi SE thua, Zeros nhắn tin khiến Thầy Giáo Ba lắc đầu

Team XemGame | 29/03/2021 15:18

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hình ảnh của những ngôi sao hàng đầu SBTC Esports hiện tại cho thấy rõ tình hình bất ổn của đội tuyển này.

Sau khi SBTC để thua trước SGB 2-0 vào tối qua 28/3, tình hình ở đội tuyển này đang tỏ ra khá căng thẳng. Những ngôi sao hàng đầu đang mất phương hướng khi đội đang quá thiếu tính gắn kết trong trận đấu.

Sau trận đấu, hình ảnh người chơi Đường Giữa Dia1 ngồi bệt bên ngoài GG Stadium được các fan lan truyền rộng rãi. Dáng vẻ thất thần của Dia1 không chỉ thể hiện sự mệt mỏi mà còn là việc tuyển thủ này tỏ ra rất nản với tình hình hiện tại.

Cách đây 1 tuần sau khi SBTC thua GAM Esports, Dia1 đã lên stream và bày tỏ những nỗi bức xúc của mình. Anh cho rằng đội hiện tại có nhiều cá nhân thi đấu rời rạc và rất khó để cải thiện ở mùa giải này nữa.

HLV Tinikun cũng chia sẻ rằng Dia1 đang cảm thấy rất chán nản với tình hình ở SE hiện tại. Thậm chí nhiều lần tuyển thủ này còn muốn nghỉ train, rời đội và về quê. Có thể thấy tham vọng giành chức vô địch VCS đầu tiên của Dia1 đã tan thành mây khói dù vòng bảng còn chưa kết thúc.

Thầy Giáo Ba là người tập hợp những tuyển thủ hàng đầu này lại và lập nên SBTC Esports ở mùa năm nay với nhiều tham vọng. Tuy nhiên anh cũng đang khá bất lực với các tuyển thủ của mình. Trong buổi stream tối 27/3, chính Zeros đã gửi một tin nhắn thoại khiến Thầy Giáo Ba cực kì không hài lòng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Zeros có lời xin lỗi gây tranh cãi, bạn gái “đổ dầu vào lửa” giữa drama

Đường Trên của SE hỏi rằng “Rồi lỡ mai thua SGB có sao không anh Ba?”. Ngay lập tức Thầy Giáo Ba tỏ vẻ khó chịu và ôm đầu trước câu hỏi của Zeros. Câu hỏi này khiến anh rất phiền lòng và phải nhờ đến sự động viên của các fan mới lấy lại được cảm xúc.

SBTC Esports đang lâm vào trạng thái rất khó khăn, đặc biệt là sau khi HLV Tinikun cũng “hết thuốc chữa” và đăng bài nói rõ tình hình của từng thành viên hiện tại. Hiện SE vẫn còn 2 trận đấu nữa ở VCS mùa Xuân 2021 và còn cơ hội để vào top 4. Tuy nhiên, phải làm thế nào để giải quyết bất ổn nội bộ mới là vấn đề khiến BHL SE đau đầu vào lúc này.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2623 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày