Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Zeros có lời xin lỗi gây tranh cãi, bạn gái “đổ dầu vào lửa” giữa drama

Zeros có lời xin lỗi gây tranh cãi, bạn gái “đổ dầu vào lửa” giữa drama

Team XemGame | 29/03/2021 11:57

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những phản hồi của Zeros càng khiến NMH cảm thấy thất vọng hơn sau khi “drama SBTC” được HLV Tinikun phanh phui.

Trong trận đấu chiều qua 28/3 giữa SBTC Esports và Saigon Buffalo, Zeros tiếp tục có màn trình diễn đáng thất vọng ở Đường Trên. Trong 2 kèo đấu với Hasmed, Zeros thua hoàn toàn đồng thời không để lại dấu ấn gì.

Sau trận đấu, NHM còn thấy được nhiều mặt xấu khác của Zeros thông qua bài đăng của HLV Tinikun. Cụ thể tuyển thủ này không chỉ thường xuyên trễ giờ tập mà còn cố tình chết, thể hiện không tốt trong những buổi train. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín của SE và những tuyển thủ khác.

Thế nhưng, những phản ứng của Zeros sau trận đấu càng khiến fan chán nản thêm. Chia sẻ trong group fan của mình, “Ma zương 2k” cho biết mình bị out trình nhưng vẫn không quên “đổ thừa” rằng minh bị “đánh kèo dưới”.

HLV Tinikun cũng đã giải thích về vấn đề này. Đó hoàn toàn là lỗi do Zeros khi tuyển thủ này vắng mặt trong lúc bàn chiến thuật ban pick game 1. Trong khi đó ở game 2 thì chính Zeros chủ động đề nghị chọn Gnar để “cân all kèo”.

Không lâu sau đó, Zeros cũng có bài đăng để xin lỗi các fan về phong độ cũng như thái độ của mình trong thời gian qua. Nhưng ở dưới phần bình luận, tuyển thủ sinh năm 2000 tiếp tục có bình luận gây tranh cãi: “Có ngày mày sẽ chết vì fan của mày. Đừng bênh Lộc nữa, Lộc làm mọi người thất vọng rồi”.

Nhiều fan của Zeros tỏ ra không hài lòng khi cho rằng tuyển thủ này “đổ lỗi” cho các fan tung hô quá đà hay thường xuyên bảo vệ trong mọi trường hợp. Dù ý của Zeros có như nào nhưng việc phát biểu câu đó trong thời gian này quả là không hợp lý.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: HLV Ren khuyên Ma Vương “Hãy sống tập thể và nghĩ cho người khác”

Những phát biểu của bạn gái Zeros càng khiến tình hình tệ hơn

Chứng kiến bạn trai mình hứng chịu nhiều gạch đá, bạn gái của Zeros – streamer Lai Lai, ngay lập tức có những phản ứng tiêu cực với cộng đồng fan. Cô cho rằng NHM đã đi quá xa trong việc chỉ trích Zeros nhưng rõ ràng những câu từ của Lai Lai không khác gì châm dầu vào lửa trong tình cảnh này.

Hàng loạt những bình luận phản đối lại thái độ của Zeros và bạn gái đã xuất hiện ngay sau đó. Với tình hình hiện tại, rõ ràng sự im lặng mới có thể giúp Zeros vượt qua giai đoạn này. Đây thực sự là quãng thời gian khó khăn nhất trong sự nghiệp mà “Ma zương 2k” cần phải vượt qua nếu muốn tiếp tục thi đấu LMHT đỉnh cao.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (394 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày