Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: HLV Ren khuyên Ma Vương “Hãy sống tập thể và nghĩ cho người khác”

LMHT: HLV Ren khuyên Ma Vương “Hãy sống tập thể và nghĩ cho người khác”

Team XemGame | 29/03/2021 10:11

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với tư cách một người anh, một người thầy cũ… Ren đã có những chia sẽ thấm thía gửi đến Zeros – tâm điểm gần đây của làng LMHT Việt.

SBTC Esports phải đón nhận một thất bại nữa trước Saigon Buffalo, và như vậy, từ thế chủ động trong cuộc đua vào top 4, giờ đây SE lại trở thành kẻ phụ thuộc và mong đợi vào một cú “trượt chân” của Team Secret.

Sau khi Tinikun (người được Ba Gà nhờ vả rèn luyện lại đội tuyển của mình trong thời gian trước) “phanh phui” ra những điểm yếu tồn đọng của các tuyển thủ trong SE : cái tôi cá nhân cao, thiếu sự kỷ luật, thi đấu không trách nhiệm với đồng đội,…. chính những vấn đề đó dẫn đến chuỗi phong độ tệ hại của cả đội.

Sau khi bài đăng này được đăng tải rất nhiều bình luận đả kích đã được nhắm đến Ma Vương Zeros – tâm điểm chú ý gần đây của SE khi liên tục lên mạng xã hội để “gáy” – trong khi đó theo những gì Tinikun chia sẽ thì Zeros lại là một trong những tuyển thủ phạm rất nhiều lỗi trong quá trình train như tự tin trình độ của mình không tuân theo chỉ định của HLV, đến trễ giờ…

Có thể bạn muốn xem thêm : Tinikun “vạch trần” tình hình của SBTC: Từ trễ giờ tập cho đến phá game

Tất nhiên bên cạnh những lời bình luận công kích thì vẫn còn đâu đó những lời góp ý nhẹ nhàng, chỉ ra những cái sai để Zeros có dịp sửa đổi. Ví dụ rõ ràng nhất đến từ Ren Nguyễn Văn Trọng – HLV từng có thời điểm làm việc cùng Zeros trong Phong Vũ Buffalo. Với tư cách một người anh, một người thầy cũ… Ren đã có những chia sẽ hết sức thấm thía gửi đến Zeros :

Tựu trung lại thì Ren nói về những khuyết điểm trong tính cách của Zeros như cố chấp, cứng đầu. Nếu không chịu thay đổi bản thân và “sống tập thể và nghĩ cho người khác” thì cuộc đời sau này của Zeros sẽ vô cùng khó khăn và nhiều biến cố.

Con người m giỏi lắm LỘC, đừng để mấy cái tính xấu nó giết con người m LỘC à

Hi vọng đây là cú sốc cần thiết để Zeros có thể học lấy một bài học cho bản thân, cầu thị hơn trên con đường của một tuyển thủ chuyên nghiệp. Để có thể đáp lại những mong mỏi, yêu quý mà cộng đồng người hâm mộ luôn dành cho anh.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (819 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày