Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Tinikun “vạch trần” tình hình của SBTC: Từ trễ giờ tập cho đến phá game

Tinikun “vạch trần” tình hình của SBTC: Từ trễ giờ tập cho đến phá game

Team XemGame | 29/03/2021 9:56

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

HLV Tinikun mới đây đã có bài đăng rất dài để nói về tình hình bất ổn của SBTC Esports ở thời điểm hiện tại.

Sau trận thua bạc nhược 2-0 trước Saigon Buffalo, SBTC Esports đang đứng trước nguy cơ bị loại khỏi top 4 ở VCS mùa Xuân 2021. Đồng thời, phong độ kém cỏi của những ngôi sao như Zeros, Dia1,.. cũng khiến các fan quá ngán ngẩm.

Ngay sau trận đấu này, HLV Tinikun đã có những chia sẻ về tình hình hiện tại của SE. Anh chỉ ra những điều khiến cho HLV Violet cảm thấy bất lực trong những tuần vừa qua. Đó không chỉ là phong độ mà còn là thái độ của các tuyển thủ.

Tinikun cho rằng các thành viên của SBTC đang có những hành động không khác gì phá đội. Đầu tiên là việc Zeros cùng Yijin thường xuyên dậy trễ và có mặt không đúng giờ để tập luyện như lịch đã định. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến giờ giấc mà còn khiến cho SE mất uy tín trước các đội tuyển hẹn train.

Thường là là hẹn train lúc 1h chiều với 6h, mà thường 1h30, 6h30 còn chưa bắt đầu được, Yijin với thằng Lok 1h, 6h train mà 1h mấy 6h tụi nó còn chưa ngủ dậy, Celeb với Địa thì chưa thấy tụi nó dậy trễ, nhưng mà 1h mấy 6h mấy vẫn còn gọi đồ ăn, xong đứa này thấy đứa khác chưa dậy thì tới phiên tụi nó chạy đi mất“. HLV Tinikun than thở.

Zeros là tuyển thủ có nhiều hành động tiêu cực nhất

Tiếp đến là việc các tuyển thủ “feed banh xác” trong lúc train. Theo lời của Tinikun, những hành động không nghiêm túc này xuất hiện ở nhiều thành viên. Mỗi khi có bất mãn hay có điều gì đó bất lợi, thì Zeros hay Dia1 thường chết rất nhiều mạng trong lúc tập, ảnh hưởng đến việc tập luyện của các thành viên khác.

Từ 2 chuyện trễ giờ train và feed liên tục trong train, SE giờ đây đã bị nhiều đội tuyển cho vào “sổ đen” và không muốn tiếp tục hẹn train trong những lần tiếp theo.

Yijin cũng gặp nhiều vấn đề

Tiếp đến là Yijin, HLV Tinikun nói rằng tuyển thủ Đi Rừng này không chỉ xuống phong độ trầm trọng mà còn gặp những vấn đề về trao đổi. Cụ thể Yijin khá “cứng đầu” và hay cãi lại tất cả mọi người, từ đồng đội cho đến HLV Violet.

Các thành viên ở Đường Dưới như Celebrity và Slay thì được HLV Tinikun đánh giá là có trách nhiệm. Tuy nhiên, cả hai cũng không còn giữ được phong độ cao khi tuổi tác phần nào ảnh hưởng đến phản xạ. Trong khi đó, thành viên mới Venus cũng được cho là khá tích cực giao tiếp, động viên đồng đội nhưng điều đó là chưa đủ.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Dự đoán bộ kỹ năng của tướng mới Gwen – Búp Bê Ước Nguyện

HLV Tinikun gọi những hành vi vô kỷ luật ở trên là một hành vi phá game. Vì thế, anh muốn để cộng đồng mạng biết rõ tình hình để những Zeros, Dia1, Yijin có thể xem và sửa đổi:

Tụi này nó kiếm tiền từ cộng đồng mạng, từ fan, nhưng không có tôn nghiêm của dân chuyên nghiệp, thì chỉ có cộng động mạng với fan mới trị được nó thôi“.

Tinikun cũng đùa rằng tình hình ở SBTC bây giờ chỉ có thể giải quyết bằng cách lắp hàng loạt camera giám sát. Để theo dõi toàn bộ hành động của tuyển thủ và đưa ra những biện pháp xử lý thích hợp.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44847 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày