Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Dự đoán bộ kỹ năng của tướng mới Gwen – Búp Bê Ước Nguyện

LMHT: Dự đoán bộ kỹ năng của tướng mới Gwen – Búp Bê Ước Nguyện

Team XemGame | 27/03/2021 9:48

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cộng đồng LMHT đã nhanh chóng quan sát đoạn trailer của vị tướng thứ 155, Gwen, và đưa ra những dự đoán về bộ kỹ năng thú vị.

Trang chủ LMHT vừa bất ngờ tung ra đoạn trailer về vị tướng mới có tên là Gwen – Búp Bê Ước Nguyện. Thành viên thứ 155 gia nhập Summoner’Rift gây bất ngờ cho cộng đồng không chỉ về cốt truyện mà còn là bộ kỹ năng khá độc đáo.

Gwen thực chất là con búp bê của vợ Viego, Isolde, và mang một phần linh hồn của chủ mình. Với tạo hình của Gwen, nhiều người sẽ nghĩ đây là một tướng Pháp Sư Đường Giữa nhưng Riot lại khẳng định đây là một tướng Đấu Sĩ Đường Trên.

Dựa trên một đoạn gameplay của Gwen vừa được hé lộ trên REddit cùng với trailer chính thức của Riot, cộng đồng đã nhanh chóng phân tích bộ kỹ năng của vị tướng này.

Vũ khí cơ bản của Gwen là một chiếc kéo khổng lồ, bên cạnh đó là một loạt những cây kim may. Đây nhiều khả năng chính là những vật dụng của Isolde đã dùng để tạo ra Gwen khi còn sống.

Chiêu thức đầu tiên là Gwen phóng một cây kim theo hướng chỉ định gây Sát Thương cho đối thủ, đồng thời trong một trạng thái nhất định (Nội Tại hoặc Cường Hóa), Gwen có thể phóng một loạt kim vào người tướng địch.

Tiếp theo là chiêu thức sử dụng kéo, Gwen dùng cây kéo khổng lồ của mình tấn công 3 lần về phía đối thủ ở dạng cận chiến, gây sát thương theo hình nón (độ mở của kéo). Về cơ chế thì chiêu thức này có thể giống như Quỷ Kiếm Darkin của Aatrox hay Tam Bộ Kiếm của Riven nhưng không gây Hất Tung. Đây cũng có thể là chiêu gây Sát Thương chính của Gwen.

Gwen có một chiêu thức dạng lướt, theo những hình ảnh trong clip, cô nàng này phóng tới một đoạn ngắn về phía trước và triệu hồi những mũi kim bảo hộ xung quanh mình. Các đòn đánh tiếp theo của Gwen có khả năng gây hiệu ứng lên kẻ địch (làm chậm, giảm giáp…).

Gwen có thể lướt như Lucian

Chiêu cuối của Gwen khá ấn tượng, cô tạo ra một vùng bảo hộ hình bát giác xung quanh mình và đánh ấu những kẻ địch xung quanh. Gwen gần như kháng mọi Sát Thương cũng như hiệu ứng khống chế khi đứng trong vùng bảo hộ này, đồng thời cô có khả năng gây thêm Sát Thương lên kẻ địch bị đánh dấu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hóa ra Isolde chỉ là “cú lừa”, Gwen mới chính thức là tướng mới của LMHT

Dựa theo đoạn trailer cùng những sự phân tích của cộng đồng game thủ LMHT, Gwen sẽ là một vị tướng rất đáng mong đợi với độ cơ động tốt cùng bộ chiêu thức hoa mỹ. Cộng với tạo hình dễ thương và bắt mắt, Gwen được dự đoán sẽ là vị tướng được nhiều người yêu thích trong thời gian tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44707 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày