Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Hóa ra Isolde chỉ là “cú lừa”, Gwen mới chính thức là tướng mới của LMHT

Hóa ra Isolde chỉ là “cú lừa”, Gwen mới chính thức là tướng mới của LMHT

Team XemGame | 26/03/2021 22:59

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không phải vợ Vua Vô Danh như nhiều người từng nghĩ, Gwen sẽ là một cô búp bê ma pháp được thổi hồn để tham gia chiến trường của LMHT.

Trong thời gian trước, ở lộ trình ra mắt tướng mới trong năm 2021. Riot Games đã tiết lộ khá nhiều về vị tướng kế tiếp sau Viego – Vua Vô Danh, cụ thể đây là một vị tướng sẽ liên quan đến khâu vá và là một tướng AP đường trên.

Ngay lập tức rất nhiều người đã liên tưởng đến Isolde – người vợ bất hạnh của Vua Vô Danh, vì cô ta từng là một nàng thợ may bình thường trước khi trở thành nữ hoàng, cũng như mối quan hệ mật thiết của cô với Veigo sẽ tạo nên nhiều tương tác thú vị để Riot Games mở rộng cốt truyện hơn.

Tuy vậy, tất cả chỉ là “cú lừa” khi mới đây Riot Games chính thức ra mắt đoạn teaser giới thiệu về tướng mới với tên gọi Gwen:

Dựa theo đoạn video teaser thì Gwen có vẻ như là một con búp bê được Isolde thêu nên. Nhưng sau khi Isolde và Quần Đảo Thần Thánh bị nhấn chìm bởi bóng đêm thì bằng cách nào đó thì Gwen đã bị chìm xuống đáy biển.Sau đó phát triển hình hài hoàn chỉnh thành một vị tướng mà chúng ta sẽ chuẩn bị được điều khiển trong LMHT.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Isolde được hé lộ cũng có ngay trang phục Vũ Trụ Diệu Kỳ khi ra mắt

Nhiều game thủ cho rằng một mảnh hồn của Isolde đang trú ngụ trong Gwen, dẫn đến việc cô búp bê này mới có sự sống được như vậy. Tuy vậy phải đến khi những tiểu sử chính thức của Gwen được lên sóng thì chúng ta mới biết chính xác được.

Như vậy theo thông báo từ trước thì Gwen cũng sẽ có một slot trong dòng trang phục Vũ Trụ Diệu Kỳ của LMHT như trang phục mặc định khi ra mắt.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2300 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày