Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Dia1 úp mở thông tin được giảm án, fan SBTC mừng thầm

LMHT: Dia1 úp mở thông tin được giảm án, fan SBTC mừng thầm

Team XemGame | 05/06/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tuyển thủ Đường Giữa của SBTC Esports, Lê “Dia1” Phú Quý, có khả năng được thi đấu ở giải VCS mùa Hè 2021.

Thời gian trôi nhanh quá, chưa gì đã tới mùa giải mới rồi thôi thì em Địa15 hứa sẽ không làm mọi người thất vọng ở mùa giải này, bài đăng mới nhất trên trang cá nhân của Dia1 khiến cộng đồng cho rằng tuyển thủ này đã được giảm án và có khả năng thi đấu ở VCS mùa Hè 2021.

Trước đó, tuyển thủ của SBTC Esports đã phải chịu án phạt “cấm thi đấu 1 năm” từ Ban tổ chức VCS vì được xác định có hành vi đi đêm trước khi rời GAM Esports vào cuối năm 2020. Sau vụ việc này, phía SBTC cho rằng sẽ quyết liệt kháng án để Dia1 có thể tiếp tục thi đấu tại VCS.

Sau một thời gian im ắng, những phát biểu mới nhất của Dia1 đã thắp lên tia hy vọng cho cộng đồng fan của SBTC. Nhiều khả năng người chơi Đường Giữa này vẫn sẽ bị cấm thi đấu, nhưng trong số trận đấu nhất định thay vì cả mùa giải.

Ở năm 2019, Zeros cũng từng bị phạt vì “đi đêm” và bị cấm thi đấu 6 trận tại VCS, gần hết giai đoạn lượt đi. Vì thế, NHM mong rằng trường hợp của Dia1 cũng tương tự như thế.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: VTV đưa tin LCK Hè 2021 được phát sóng bản quyền ở Việt Nam

Nhiều fan đoán rằng Dia1 được giảm án

Trước việc chia tay hàng loạt cái tên như Dia1, Zeros, Yijin, Venus, SBTC Esports rất khó khăn trong việc xây dựng lại đội hình ở giải mùa Hè 2021. Theo thông tin từ hệ thống dữ liệu của Riot, SBTC đã tuyển cựu Đường Giữa của OPG, Vince, để thay thế cho vị trí của Dia1. Ngoài ra, còn có TH ở Đường Trên, CBL ở vị trí Hỗ Trợ và tài năng trẻ K1thy1 sẽ đảm nhận vai trò Đi Rừng.

Đội hình mới này của SBTC không được đánh giá quá cao, theo BLV Hoàng Luân thì nằm ở mức “hạng 7”. Tuy nhiên nếu có sự trở lại của Dia1 thì hy vọng cho đội cạnh tranh vị trí cao hơn như suất dự playoff là điều hoàn toàn có khả năng.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45190 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày