Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: VTV đưa tin LCK Hè 2021 được phát sóng bản quyền ở Việt Nam

LMHT: VTV đưa tin LCK Hè 2021 được phát sóng bản quyền ở Việt Nam

Team XemGame | 05/06/2021 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tiếp tục là một thông tin về eSports xuất hiện trên VTV, lần này là vụ LCK mùa Hè 2021 được Box Sports mua bản quyền phát sóng.

Bản tin Thể Thao 247 của VTV vào tối 4/6 đã đưa tin về việc LCK mùa Hè 2021 chính thức được phát sóng bản quyền ở Việt Nam.

VTV nhấn mạnh việc mua bản quyền trong những môn thể thao truyền thống không còn quá xa lạ và lần này cũng tương tự ở thể thao điện tử. Việc Box Sports mua bản quyền phát sóng LCK giúp NHM giải đấu này ở Việt Nam có điều kiện theo dõi những trận đấu đỉnh cao của các đội tuyển LMHT hàng đầu thế giới.

Ông Bùi Bá Hiến, Tổng Giám đốc Box Sports cũng đã có những phát biểu trên VTV về thương vụ này: “Giống như các đài truyền hình vẫn nỗ lực mang về cho người hâm mộ các giải đấu bóng đá Ngoại hạng Anh hay Champions League, chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho những người yêu thích Esports Việt Nam những món ăn giải trí hấp dẫn như giải đấu LCK“.

Trong gần 1 phút nói về tin tức này, VTV đã có những hình ảnh giới thiệu về LCK như “giải đấu LMHT hấp dẫn và khắc nghiệt hàng đầu thế giới”, trong đó có những khung cảnh quen thuộc về T1 Esports và Faker, đội tuyển và tuyển thủ tiêu biểu của giải đấu này.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Hé lộ số tiền Box Sports mua bản quyền LCK ở Việt Nam

Rõ ràng việc LCK mùa Hè 2021 được mua bản quyền không chỉ là tin vui đối những người theo dõi LMHT Hàn Quốc mà còn giúp cho bộ môn này được những đài truyền hình, trang tin chính thống xuất hiện nhiều hơn. Với việc LMHT được chọn làm một môn tranh huy chương ở SEA Games 31, rất có thể những thông tin về các giải đấu sẽ xuất hiện nhiều hơn trên TV trong thời gian tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44616 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày