Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Hé lộ số tiền Box Sports mua bản quyền LCK ở Việt Nam

LMHT: Hé lộ số tiền Box Sports mua bản quyền LCK ở Việt Nam

Team XemGame | 04/06/2021 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bản quyền phát sóng LCK tại Việt Nam luôn được cho là rất đắt đỏ vì thế việc Box Sports sở hữu khiến nhiều người thắc mắc.

10 tỷ được cho là con số mà Box Studio bỏ ra để có được bản quyền phát sóng LCK tại Việt Nam. Đây là số tiền khiến cho các kênh sóng ngần ngại mua bản quyền và khiến LCK biến mất tại Việt Nam trong 3 năm qua.

Ông Bùi Bá Hiến – đại diện Công ty Cổ phần Box Sports cho biết: “Giống như các đài truyền hình vẫn nỗ lực mang về cho người hâm mộ các giải đấu bóng đá Ngoại hạng Anh hay Champions League, chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho những người yêu thích Esports Việt Nam những món ăn giải trí hấp dẫn như giải đấu LCK“.

Và bây giờ, khán giả Việt Nam sẽ được thưởng thức giải đấu này với đầy đủ bản quyền, không chỉ có chất lượng về hình ảnh và chuyên môn cao, người hâm mộ giải đấu LCK sẽ có cơ hội cổ vũ, giao lưu với các vận động viên và các đội tuyển mà họ yêu mến thông qua các hoạt động hợp tác của Box Sports trong tương lai“.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Riot làm lại Huyết Đao, ra mắt thêm hai trang bị Huyền Thoại

Đây thực sự là tin vui đối với NHM LCK ở Việt Nam, các fan sẽ dễ dàng theo dõi các trận đấu của những đội tuyển như T1 Esports, DAMWON KIA,… một cách chính thống với những BLV chất lượng. Kể từ khi VETV không còn bản quyền phát sóng LCK, số lượng khán giả Việt Nam quan tâm tới giải đấu này ngày một ít đi. Việc xem trên các kênh tiếng Anh hoặc các kênh không chính thống thực sự không phải là điều quá thu hút.

LCK mùa Hè sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 9/6. Các đội tuyển sẽ thi đấu offline tại nhà thi đấu LOL Park với số lượng khán giả hạn chế. Ở mùa giải này, LCK có nhiều thay đổi, chẳng hạn như việc các đội có thể thay đổi đội hình thông qua việc đưa các tuyển thủ ở team CL lên đội hình LCK và ngược lại mỗi hai tuần.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44616 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày