Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Ra mắt Dịch Chuyển “mới”, Riot Games mang tương tác bị xóa 2 năm trước của Yuumi trở lại!!!

LMHT: Ra mắt Dịch Chuyển “mới”, Riot Games mang tương tác bị xóa 2 năm trước của Yuumi trở lại!!!

Team XemGame | 04/01/2022 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Việc Yuumi có thể đeo bám vào đồng minh theo Dịch Chuyển vốn đã bị xóa từ lâu, nhưng chuẩn bị lại được mang trở lại vì cách code game kì cuc của Riot.

Phép bổ trợ Dịch Chuyển được thay đổi đáng kể trong bản 12.1. Ban đầu khi vào trận, người chơi chỉ có thể dùng Dịch Chuyển lên trụ đồng minh trong 14 phút đầu, sau đó phép bổ trợ này sẽ trở thành Dịch Chuyển – Giải Phóng và có thể sử dụng tự do vào lính hay mắt như trước. Đây là thay đổi được cho là sẽ có ảnh hưởng lớn đến meta trong thời gian tới.

Trong thời gian thử nghiệm tại máy chủ thử nghiệm, bất ngờ khi Youtuber Vandiril đã phát hiện ra rất nhiều những lỗi thú vị của phép bổ trợ “tưởng cũ mà mới” này :

Đầu tiên với Yuumi, Dịch Chuyển – Giải Phóng đã mang trở lại một tương tác vốn đã bị xóa bỏ từ lâu ở Yuumi, đó là vẫn có thể bám vào đồng minh đang dịch chuyển đi bất kỳ đâu. Cho những ai chưa nhớ thì chiến thuật này một thời mạnh mẽ đến mức bất kỳ Xạ Thủ nào cũng sẽ mang Dịch Chuyển khi đi cùng Yuumi để tạo nên những đột kích trên khắp cả bản đồ – nghĩa là đối phương lúc nào cũng thấp thỏm trong tình trạng bị phản gank ngược từ ít nhất 2 người bên kia (3 nếu tính cả người đi rừng).

This image has an empty alt attribute; its file name is dich-chuyen-moi-bug.jpg

Cộng đồng lấy làm thú vị với lỗi này, rất có thể Yuumi đã được lập trình là “không bám được vào đồng minh đang Dịch Chuyển” chứ không phải “không bám được vào đồng minh đang Dịch Chuyển – Giải Phóng“. Nên mới xảy ra tình trạng này khi Yuumi chỉ tương tác được với Dịch Chuyển Giải Phóng mà thôi, vẫn bị đẩy ra trong 14 phút đầu với Dịch Chuyển thường.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Diana, Gangplank được buff nhẹ Dịch Chuyển mới ra mắt trong 12.1

Kế tiếp là Mordekaiser và Yone, tương tự là khi các vị tướng này dùng chiêu cuối hay xuất hồn thì đều không thể sử dụng Dịch Chuyển bình thường, nhưng với Dịch Chuyển – Giải Phóng thì cứ thoải mái đi. Tất nhiên những tương tác này biết chơi thì được chứ ít giá trị thực tiễn trong game như Yuumi ở trên.

Chỉ còn 1 ngày nữa là phiên bản LMHT 12.1 sẽ cập bến tựa game này. Đây là bản cập nhật đầu tiên của năm mới và cũng sẽ đem tới rất nhiều luồng gió mới cho Summoner’s Rift. Không biết Riot Games có kịp sửa chữa những lỗi khó chịu này trước khi nó mở bát năm mới như thế này không?

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45240 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày