Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Điểm danh các tướng không cần Dịch Chuyển vẫn có thể roam “cả bản đồ” trong 14 phút đầu

LMHT: Điểm danh các tướng không cần Dịch Chuyển vẫn có thể roam “cả bản đồ” trong 14 phút đầu

Team XemGame | 11/01/2022 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Các vị tướng có kỹ năng tác động xa hoặc toàn bản đồ sẽ mang lại lợi thế về người trước 14 phút cho đội của mình mà không cần Dịch Chuyển.

Phiên bản cập nhật LMHT 12.1 mang đến cộng đồng sự thay đổi về phép bổ trợ Dịch Chuyển. Cụ thể như sau: 14 phút đầu trận, bạn chỉ có thể dịch chuyển lên trụ của đồng minh, sau khoảng thời gian này, phép Dịch Chuyển sẽ được mở khóa như cũ (bạn được dịch chuyển lên lính, mắt…). Thay đổi này nhằm giữ chân người chơi ở lại các đường của mình, không tự do đi lại như trước đây. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến meta. Thành viên trong đội phải độc lập đi đường, những tình huống combat nhiều người lúc đầu trận sẽ giảm.

Có ít nhất 12/157 tướng vẫn có thể gây ảnh hưởng, tiếp cận nhanh chóng đến các đường khác từ kỹ năng độc đáo của mình.

1. Aurelion Sol

Ác Long Thượng Giới sở hữu chiêu E – Du Hành Không Gian tiếp cận khu vực đường khác rất nhanh. Aurelion Sol nhận thêm tốc độ di chuyển khi đi theo một hướng và có thể cất cánh để bay một quãng đường dài. Nếu vị tướng này liên tục di chuyển theo một hướng sẽ tăng thêm tốc độ. Thậm chí Aurelion Sol còn có thể bay xuyên đi hình, tạo nên bất ngờ cho kẻ địch.

2. Galio

Vệ Thần Khổng Lồ có chiêu R – Siêu Hùng Giáng Thế, vị tướng này sẽ vận sức từ khoảng cách xa và đáp xuống bên cạnh người đồng đội, giảm sát thương gánh chịu cho mục tiêu, tướng địch gần đó sẽ bị hất tung và chịu sát thương phép. Galio là vị tướng Đấu Sĩ mang thiên hướng hỗ trợ đi được cả 3 đường.

3. Gangplank

Vị tướng có biệt danh Hiểm Họa Vùng Saltwater dùng chiêu R – Mưa Đại Bác oanh tạc một khu vực, làm chậm và gây sát thương lên kẻ địch từ phạm vi rất xa. Như vậy, Gangplank đang đứng ở đường trên vẫn có thể đóng góp sát thương ở đường khác. Gangplank cũng là vị tướng vừa được buff ở bản cập nhật mới nhất. Theo đó, chiêu Q – Đàm Phán được giảm tiêu hao mana và giảm hồi chiêu.

4. Karthus

Tiếng Ru Tử Thần dùng chiêu R – Khúc Cầu Hồn, vị tướng này sẽ niệm chú 3 giây, sau đó gây sát thương phép lên tất cả tướng địch. Những phút đầu sát thương sẽ không nhiều nhưng đây là cách để Karthus hỗ trợ đồng đội, gặt hái điểm KDA đẹp.

5. Nocturne

Vị tướng Ác Mộng Vĩnh Cửu kết hợp chiêu Q – Thanh Gươm Bóng Tối, R – Hoang Tưởng giúp tăng tốc độ di chuyển của bản thân và giảm tầm nhìn của tất cả tướng địch, loại bỏ sự chia sẻ tầm nhìn giữa đồng minh đối phương trong phút chốc. Như vậy Nocturne sẽ đến được mục tiêu cần gank rất nhanh.  

6. Senna

Senna – Người Cứu Chuộc có chiêu R – Hắc Ám Soi Rọi. Xạ thủ Senna bắn “xuyên lục địa”, nếu đồng đội nằm trong tầm ảnh hưởng sẽ nhận được giáp, ngược lại kẻ địch sẽ lãnh sát thương. Đây đúng là một mũi tên trúng hai đích trong giao tranh. Chiêu R chuẩn xác và kịp thời của Senna đôi khi làm thay đổi cục diện một trận combat.

7. Shen

Shen – Mắt Hoàng Hôn dùng chiêu R – Nhất Thống, che chở cho một người đồng đội và dịch chuyển đến chỗ của người đó. Khá giống như Galio nhưng Shen không gây sát thương cho kẻ địch xung quanh.

8. Sion

Sion – Chiến Binh Bất Tử có chiêu R – Bất Khả Kháng Cự: Sion phóng đi theo một hướng trong 8 giây và có thể bẻ lái từ từ theo hướng trỏ chuột. Khi đang lướt đi Sion được miễn nhiễm với các trạng thái khống chế. Sion va phải tướng địch sẽ hất văng, làm choáng, những tướng địch ở xa hơn sẽ bị giảm tốc độ di chuyển. Tối thiểu thì chiêu R này rút ngắn thời gian tiếp cận mục tiêu của Sion.

9. Taliyah

Taliyah – Phù Thủy Đá dùng chiêu R – Mặt Đất Dậy Sóng, tạo ra một bức tường siêu dài và lướt trên nó. Chiêu này vừa làm tường chặn để chia cắt đội hình địch, đồng thời đây là cách giúp Taliyah đến nhanh địa điểm mong muốn.

10. Twisted Fate

Twisted Fate – Thần Bài là vị tướng thuần marco. Chiêu R – Định Mệnh của Twisted Fate kiểm soát tầm nhìn và giúp Thần Bài dịch chuyển trong tích tắc, tiếp cận mục tiêu.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Anh em Yone, Yasuo được ưu tiên tăng sức mạnh trong 12.2

11. Xerath

Xerath – Pháp Sư Thăng Hoa, chiêu R – Nghi Thức Ma Pháp: Xerath tự cố định vị trí của bản thân rồi nhận được nhiều lần công kích ma pháp trên diện rộng với tầm thi triển cực xa. Như vậy Xerath có thể núp trong bụi rậm và tấn công kẻ địch ở đường trên hoặc đường dưới.

12. Ziggs

Ziggs – Chuyên Gia Chất Nổ, chiêu R – Siêu Bom Địa Ngục: Ziggs triển khai vũ khí tối thượng của mình, rồi ném đi một khoảng cách cực xa. Những kẻ địch trong phạm vi vụ nổ chịu sát thương nhiều hơn những kẻ ở ngoài tầm tác động. Vị tướng này đang hot ở vị trí xạ thủ, đẩy đường, phá trụ rất nhanh ở đường dưới.

Ngoài ra, các vị tướng như Zac, Tahm Kench, Quinn, Ryze tạo được đột biến trước phút 14 từ kỹ năng của mình.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45195 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày