Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Anh em Yone, Yasuo được ưu tiên tăng sức mạnh trong 12.2

LMHT: Anh em Yone, Yasuo được ưu tiên tăng sức mạnh trong 12.2

Team XemGame | 11/01/2022 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Riot cho biết Yone và Yasuo thực sự là những tướng cần được điều chỉnh sức mạnh bởi những sự ảnh hưởng của bản cập nhật gần đây.

Trước khi có những thông tin chi tiết về bản cập nhật 12.2, Riot tiếp tục thông báo tổng quan về những thứ được tăng giảm sức mạnh trong bản này. Theo thành viên đội cân bằng tướng, Riot Phlox, bộ đôi Yone, Yasuo là các tướng rất cần được buff ngay lập tức bởi độ hiệu quả đang xuống quá thấp trong thời gian gần đây.

Theo đó, tỉ lệ thắng của Yone, Yasuo trên hầu hết các máy chủ LMHT ở thời điểm hiện tại chỉ xấp xỉ 47,5%. Điều này được giải thích là do việc Riot đã giảm sức mạnh của Nỏ Tử Thủ, món trang bị Thần Thoại chủ đạo của bộ đôi tướng này, từ đó khiến cho sức mạnh của “anh em hệ Gió” bị suy giảm đáng kể.

Riot giải thích việc buff Yasuo, Yone

So với những tướng sử dụng Nỏ Tử Thủ khác, Yone và Yasuo chịu ảnh hưởng nặng hơn và không có nhiều lựa chọn thay thế. Do đó, Riot quyết định gia tăng sức mạnh của bộ đôi này thêm một chút trong phiên bản 12.2 tới để giải quyết tình hình.

Ngoài ra, phiên bản 12.2 sắp tới cũng có khá nhiều sự thay đổi đáng chú ý khác. Như việc Senna được điều chỉnh đáng kể, tiêu biểu như việc được hưởng hiệu ứng của ngọc Nâng Cấp Băng Giá vào chiêu Q. Một loạt tướng khác cũng đón tin vui trong phiên bản này còn có Nocturne, Volibear, Tristana và Veigar.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Senna được buff, tích hợp cả hiệu ứng Nâng Cấp Băng Giá vào Q

Senna cũng được buff khá đáng kể trong 12.2

Các tướng Pháp Sư cũng sẽ có thêm nhiều lựa chọn về trang bị khi hai món đồ lâu đời trong LMHT là Trượng Pha Lê Rylai và Kiếm Tai Ương sẽ được tăng sức mạnh. Theo thống kê, độ phổ biến của hai trang bị nói trên là rất thấp trong thời gian qua, chỉ từ 0,8-1,4% trên hầu hết các máy chủ, vì thế việc gia tăng chỉ số vào thời điểm này là điều cần thiết.

Những sự điều chỉnh trên sẽ được Riot lần lượt thử nghiệm trên máy chủ PBE ngay từ bây giờ. Trong khi đó, phiên bản 12.2 dự kiến sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 20/1.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45240 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày