Trang chủ » Chuyện làng game » Điểm lại những lần Wolverine xuýt chết ở thế giới comic

Điểm lại những lần Wolverine xuýt chết ở thế giới comic

Team XemGame | 30/05/2016 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nhờ vào khung xương và khả năng hồi phục của mình, Wolverine gần được xem như là một tượng đài trong thế giới X-Men. Tuy nhiên, thật sự thì anh không phả là bất bại.

Dù được xem là một nhân vật bất tử, không ít lần Wolverine của loạt truyện X-Men đã phải đối mặt tử thần.

Bị xé đôi bởi Hulk

woldeath_30_5_2016_1.JPG (600×300)

Miniseries Ultimate Hulk vs. Wolverine của do tác giả Damon Lindelof sáng tác mở đầu bằng cảnh Wolverine bị bứt thành hai mảnh, cả hợp kim bao phủ khung xương là Adamantium cũng không thể chống lại sức mạnh khủng bố của Hulk. Lần mò tìm được đôi chân của mình ở đỉnh núi gần đó, Wolverine bắt đầu một hành trình gian truân tìm lại các bộ phận cơ thể của mình.

Bị truy sát bởi The Punisher

woldeath_30_5_2016_2.JPG (600×300)

Vào năm 2001, một loạt đầu lĩnh trong các băng xã hội đen bị sát hại, hiện trường chỉ còn để lại đôi chân bị đứt lìa của họ. Cả Wolverine và Punisher đều vào cuộc điều tra, đồng thời cả hai đều nghĩ rằng đối phương chính là kẻ thủ ác tàn nhẫn. Cuối cùng, họ chiến đấu, và Punisher nhanh chóng chiếm được thế thượng phong sau khi dùng súng máy bắn vỡ mặt và “của quý” của Wolverine. Cuối cùng họ nhận ra kẻ chủ mưu thật sự và đình chiến.

Old Man Logan

woldeath_30_5_2016_3.JPG (600×300)

Được đồn đoán sẽ được dùng lại cho kịch bản của phần ba phim riêng về Wolverine, Old Man Logan lấy bối cảnh 50 năm so với hiện tại. Lúc này, những siêu phản diện trên khắp thế giới đã liên minh và hạ gục giới anh hùng, những kẻ sống sót buộc phải ẩn nấp và dần biến chất. Bản thân Wolverine sau hàng trăm năm chiến đấu cũng đã phải đối mặt với kẻ thù đáng sợ nhất: tuổi già, khi mọi khớp xương của anh đều rệu rã, năng lực phục hồi cấp kỳ cũng suy yếu rất nhiều. Mọi thứ tưởng chừng đã rất tồi tệ, cho đến khi chúng ta được tiết lộ rằng chính tay Wolverine đã sát hại các đồng hữu X-Men khác, sau khi bị thôi miên bởi gã ác nhân Mysterio.

Bị Magneto “rút xương”

woldeath_30_5_2016_5.JPG (600×300)

Với khả năng kiểm soát kim loại, Magneto luôn là kẻ thù mà “Người sói” ngán ngẩm nhất. Vào năm 1993, dị nhân Magneto vỗng trở nên hiếu thắng và tàn nhẫn hơn. Đỉnh điểm trong phần truyện Fatal Attraction, hắn lên một kế hoạch quỷ quyệt để xóa sổ cả nhân loại. Trong cuộc chiến với Magneto, Wolverine đã tương kế tụ kế và gần giành được phần thắng, cho đến khi ác nhân vận hết quyền năng của mình và rút bộ xương Adamatium ra khỏi cơ thể đối thủ mình. Cuối cùng thì Wolverine đã hồi phục được, nhưng mất đi bộ xương kim loại trong một thời .

Đã chết?

woldeath_30_5_2016_4.JPG (600×300)

Vào năm 2014, một loại virus xuất hiện và khiến khả năng phục hồi cấp kỳ của Wolverine bị suy yếu. Biết được kẻ thù đang bám đuổi mình, Logan (tên thật của Wolverine) quyết tâm đi tìm kẻ chủ mưu dù thương thế đang rất trầm trọng. Tất cả đầu mối dẫn đến Tiến sĩ Abraham Cornelius, một nhà khoa học điên đang tìm cách tạo ra một chiến binh có khung xương bất hoại giống Wolverine. Để ngăn cản gã, Wolverine đã phá vỡ bể chứa Adamatium lỏng, vô tình để toàn bộ khối chất lỏng này đổ lên người. Và thế là chàng dị nhân bị đông cứng hoàn toàn, và hiện vẫn còn nằm trong danh sách “khai tử”, có lẽ là chờ đến lúc Marvel quyết định hồi sinh lại!

Nguồn : molo 

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày