Trang chủ » Chuyện làng game » Diễn viên lồng tiếng trong Call of Duty cho Ghost bị sa thải sau khi phân biệt giới tính

Diễn viên lồng tiếng trong Call of Duty cho Ghost bị sa thải sau khi phân biệt giới tính

Team XemGame | 12/05/2021 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Simon “Ghost” Riley chính là một biểu tượng của dòng Call of Duty, nhưng diễn viên lồng tiếng ngoài đời lại không “ngầu” tí nào.

Simon “Ghost” Riley, xuất thân từ Đặc nhiệm Không quân Anh (SAS) và cũng là thành viên chủ chốt của Task Force 141, Simon “Ghost” Riley nổi tiếng toàn thế giới bởi tạo hình và chiếc mặt nạ không thể nhầm lẫn của mình. Simon “Ghost” Riley từng đem lại cú sốc rất lớn cho game thủ trên toàn thế giới khi đã kết thúc số phận của mình bởi viên đạn phản bội của Shepherd.

Nói không sai khi cho rằng, Simon “Ghost” Riley chính là một biểu tượng của dòng Call of Duty và chắc chắn sẽ là một nhân vật được yêu mến nhất bởi.

Trong game là thế, nhưng ai ngờ ngoài đời thì người lồng tiếng cho nhân vật siêu ngầu này lại dính đến hàng loạt bê bối liên quan đến việc phân biệt giới tính.

Mọi chuyện khơi nguồn sau khi một đoạn clip cắt từ luồng livestream Call of Duty: Warzone của Jeff Leach vào tháng 12 năm 2020 được lan truyền trên mạng. Trong video, Jeff Leach không ngừng phun ra những lời lẽ thô tục nhằm nhục mạ, mạt sát một khán giả nữ.

Có thể bạn muốn xem thêm : Nhìn quy mô trận CK ĐTDV so với VCS, nhiều người hâm mộ chạnh lòng tự nhận “game nhái”

Đây không phải là lần đầu khi vào năm 2017, anh chàng đã bị ném đá sau khi vạ miệng trên mạng khi nhận xét về body của một nữ streamer khác. Hồi đó, Leach đã bị Twitch cấm sóng một thời gian, tuy nhiên, bấy nhiêu vẫn chưa đủ để răn đe nam diễn viên.

Sau đó, Activision đã đưa ra thông cáo : “Phân biệt giới tính không có chỗ trong game, công ty của chúng tôi, cả xã hội này cũng vậy. Activision không còn hợp tác với Jeff Leach nữa. Chúng tôi lên án những lời nói xúc phạm kiểu này. Chúng tôi cam kết mang lại trải nghiệm vui vẻ và an toàn cho tất cả người chơi.”​

Thế mới biết, vai diễn trong game của Jeff Leach so với nhân cách thật ngoài đời của anh ta có sự khác biệt đến mức nào.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày