Trang chủ » Tin Game » Game Online » Diễn viên Mạnh Quân và Quỳnh Kool xuất hiện trong quảng cáo Tiên Duyên Kiếm

Diễn viên Mạnh Quân và Quỳnh Kool xuất hiện trong quảng cáo Tiên Duyên Kiếm

Team XemGame | 15/01/2020 13:12

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một đoạn clip trên mạng xã hội mới đây khiến cộng đồng game thủ ngạc nhiên khi thấy Quyết đại ca bị Quỳnh Kool tát liên hoàn.

Mới đây, một đoạn clip viral có sự xuất hiện của diễn viên Mạnh QuânQuỳnh Kool bất ngờ được cộng đồng mạng lan truyền với một tốc độ chóng mặt.

Cụ thể nội dung clip xoay quanh việc cô nàng Quỳnh Kool liên tục bị sếp của mình do Mạnh Quân thủ vai mắng nhiếc và chửi bới liên trong nhiều ngày làm việc.

Tức nước thì vỡ bờ, Quỳnh Kool đã vùng dậy và tặng cho sếp mình 2 cú tát như trời giáng. Thậm chí, cả những người đồng nghiệp vẫn luôn dè bỉu và mỉa mai cô nàng cũng nhận những cú “chạm má” đầy yêu thương của cô nàng!

Theo quá trình “đào sâu nghiên cứu”, cuối cùng cư dân mạng đã tìm ra được clip gốc và nhận ra rằng thực chất Quỳnh Kool có được sức mạnh như vậy là nhờ chơi game Tiên Duyên Kiếm mobile của NPH Gamota.

Được biết đây là tựa game nhập vai Tiên hiệp được ra mắt trong thời điểm cuối năm 2019 đầu năm 2020 và hiện đang là cái tên khá hot trên các kho ứng dụng Google Play và App Store nhờ ưu điểm đồ họa bắt mắt, lối chơi cày cuốc chuyên sâu của mình.

Tải ngay game Tiên Duyên Kiếm Tại đây
Trang chủ: http://tienduyenkiem.gamota.com/landing/
Fanpage: https://www.facebook.com/td.gamota/

Diễn viên Mạnh Quân và Quỳnh Kool xuất hiện trong quảng cáo Tiên Duyên Kiếm

Tiên Duyên Kiếm

Trang chủ Fanpage
Tiên Duyên Kiếm
8.5 trên 10 được 4 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày