Trang chủ » Chuyện làng game » Dishonored: Death Of The Outsider miễn phí tuần này

Dishonored: Death Of The Outsider miễn phí tuần này

Team XemGame | 03/02/2023 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Epic Games cho game thủ tải miễn phí Dishonored: Death Of The Outsider trị giá 675.000 đ, đến 23:00 ngày 9/2/2023.

Dishonored: Death Of The Outsider là game có góc nhìn thứ nhất, gameplay đa dạng từ đối đầu đẫm máu cho đến hành động lén lút để đạt được mục tiêu. Bên cạnh những vũ khí thông thường như súng, nỏ, cung tên, búa, kiếm… thì người chơi còn có siêu năng lực như Displace (tạo bóng của chính mình và dịch chuyển đến đó khi cần thiết), Foresight (ngưng đọng thời gian, tự do di chuyển trong khoảnh khắc), Semblance (đánh cắp diện mạo của mục tiêu, dễ bề thực hiện các hoạt động lén lút).

Người chơi sẽ vào vai Billie Lurk, nữ sát thủ có sức mạnh siêu nhiên đến từ một nguồn gốc bí ẩn. Game là hành trình của Billie đi tìm và tiêu diệt The Outsider, được xem như một thế lực Thần thánh, có thể ban phát sức mạnh siêu nhiên cho kẻ khác (nhưng không dành cho Billie) và thao túng tâm lý người đó để thực hiện ý đồ của mình.

Billie là cánh tay phải đắc lực của Daud, người sáng lập tổ chức sát thủ Whalers, két tiếng trong thế giới ngầm thành phố Dunwall (thành phố giả tưởng ở thế kỷ 19) bối cảnh của game. Cả hai cuối cùng đã khám phá ra sự thật, thế lực đứng sau giật dây cho mọi hỗn loạn ở Dunwall là The Outsider.

Theo lời của Ricardo Bare, thành viên đội ngũ phát triển game chia sẻ: The Outsider là ẩn dụ cho sự ham muốn của bản ngã trong mỗi người chúng ta, nhất là khi nắm giữ quyền lực, sức mạnh thì bản chất của người đó sẽ càng lộ ra rõ ràng hơn.

Ngoài nhiệm vụ chính theo cốt truyện tuyến tính thì game còn có các nhiệm vụ phụ theo dạng hợp đồng, để người chơi thể hiện kỹ năng cũng như cách lên kế hoạch của mình. Như là sát hại một tên bác sĩ có tâm địa xấu xa, hay ám sát một diễn viên và dàn dựng nó thành một vụ quyên sinh.

So với 2 tựa game ở series cùng tên Dishonored (2012), Dishonored 2 (2016) thì bản game năm 2017 dễ chơi nhất, người chơi sẽ sở hữu sức mạnh khủng ngay khi hoàn thành nhiệm vụ 1, hệ thống chaos level bị loại bỏ, mở ra lối chơi tự do hết mức có thể.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hogwarts Legacy sẽ phát hành ngày 10/2/2023

Dishonored: Death Of The Outsider ban đầu được lên kế hoạch là một bản DLC dành cho Dishonored 2. Thế nhưng trong quá trình phát triển nội dung thì tựa game này trở thành bản game độc lập. Do đó, người chơi không cần phải chơi những phần game trước vẫn hiểu trọn vẹn tựa game này.

Game do Arkane Studios phát triển, Bethesda Softworks phát hành vào ngày 15/9/2017 trên PC (Windows), Xbox One, PlayStation 4.

Link tải game miễn phí : https://store.epicgames.com/en-US/p/dishonored-death-of-the-outsider

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày