Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Disney Dreamlight Valley – tựa game SIM với dàn nhân vật Disney

Disney Dreamlight Valley – tựa game SIM với dàn nhân vật Disney

Team XemGame | 03/11/2023 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dreamlight Valley của Disney là mô phỏng cuộc sống góc nhìn thứ ba, bao gồm thế giới thần tiên được xây dựng nên bởi Disney.

Disney Dreamlight Valley là một trò chơi phiêu lưu mô phỏng cuộc sống. Trong đó bạn sẽ dấn thân vào Thung lũng Dreamlight, nơi các nhân vật Disney và Pixar cùng chung sống với nhau và cho phép bạn tận hưởng một cuộc sống cực kỳ chill và relax.

Được phát triển bởi Gameloft, Dreamlight Valley của Disney là mô phỏng cuộc sống góc nhìn thứ ba, bao gồm thế giới thần tiên được xây dựng nên bởi Disney – bao gồm Twisted Wonderland hay Kingdom Hearts, trong đó tất cả các nhân vật mang tính biểu tượng và được yêu thích của Disney cùng tồn tại với nhau.

Trong Dreamlight Valley, một thứ gì đó khủng khiếp đã lây nhiễm vào thế giới và gây ra đủ loại vấn đề mà chỉ bạn mới có thể giải quyết. Trong trường hợp này, đó là thứ được gọi là “Sự lãng quên” biểu hiện dưới dạng những đường dây leo gai góc khắp thung lũng.

Nhận nhiệm vụ và khám phá, sẵn sàng tham gia nhiều hoạt động vui nhộn cùng bạn bè từ Disney và Pixar, cả những gương mặt mới và cũ. Bạn có thể đi câu cá cùng Goffy, làm vườn cùng Wall-E, săn tìm kho báu cùng Moana hay thậm chí là chụp ảnh selfie cùng Anna & Elsa ở vùng đất tuyết…

Có thể bạn muốn xem thêm : Đâu là vật phẩm tiêu thụ vô dụng nhất Genshin Impact?

Ngay từ đầu, sự khác biệt lớn nhất giữa trò chơi này và Animal Crossing là cách mà Disney xây dựng Dreamlight Valley theo cấu trúc và tập trung phát triển câu chuyện. Nhiệm vụ có nhiều bước và thậm chí còn có các tùy chọn đối thoại cơ bản khi bạn nói chuyện với nhân vật giữa các bước này.

Các nhân vật dường như phản ứng khác nhau tùy thuộc vào những gì bạn nói, nghĩa là bạn cũng có thể mất đi các tùy chọn đối thoại. Tất nhiên, không có gì đáng kinh ngạc ở đây, nhưng nó khác xa với cách viết cực kỳ cơ bản của Nintendo. Cuối cùng, bạn cũng mở khóa quyền truy cập vào các nhiệm vụ phụ.

Tham khảo các tựa game này tại :

Steam : https://store.steampowered.com/app/1401590/

iOS (Arcade) : https://disneydreamlightvalley.com/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày