Trang chủ » Chuyện làng game » “Xạ thủ Facebook” Divkid khoe bạn gái siêu xinh, sẵn cà khịa luôn fan FA

“Xạ thủ Facebook” Divkid khoe bạn gái siêu xinh, sẵn cà khịa luôn fan FA

Team XemGame | 31/05/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tuyển thủ LMHT của Team Flash, Võ “Divkid” Thanh Tùng, đã có màn ra mắt bạn gái khá bất ngờ nhưng cũng đúng như phong cách của mình.

Là một người chơi Xạ Thủ tiềm năng ở VCS, thế nhưng Divkid vẫn luôn thiếu đi sự ổn định từ EVOS Esports cho tới Team Flash. Đồng thời tuyển thủ này cũng có tần suất sử dụng facebook để đăng bài cũng như bình luận dạo khá nhiều, từ đó biệt danh “Xạ Thủ Facebook” ra đời.

Và mới đây, Divkid tiếp tục có hành động đáng chú ý trên mạng xã hội này đó chính là việc khoe bạn gái. Xạ Thủ của Team Flash đã đăng một bức ảnh rất tình tứ với bạn gái kèm dòng chữ “Anh iu em”. Divkid cũng cẩn thận tag hẳn tên của bạn gái vào để mọi người nhận biết.

Đây là động thái khá bất ngờ của Divkid khiến nhiều fan ngỡ ngàng. Là một người dùng mạng xã hội khá nhiều nhưng từ trước đến nay Xạ Thủ này ít khi nào chia sẻ chuyện tình cảm của mình. Theo suy đoán của nhiều người đó là vì trước đây Divkid… chưa có.

“Teddy Quảng Trị” còn tiếp tục màn phát “cẩu lương” với đoạn clip hôn bạn gái ở bên dưới phần bình luận kèm theo lời trêu chọc hội anh em FA: “Lêu lêu mấy người không có người yêu”.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tinikun tiết lộ sự thật “GAM lấy lương Kiaya cho Zeros đi học tiếng Trung”

Có khá nhiều anh em tuyển thủ VCS vào chúc mừng cũng như cà khịa Divkid với màn ra mắt bạn gái vô cùng bất ngờ này. Trong khi đó các fan thì hy vọng “bùa lợi” bạn gái sẽ giúp cho Xạ Thủ sinh năm 2001 sẽ có màn trình diễn ấn tượng hơn ở VCS mùa Hè 2021.

Những hình ảnh về cô bạn gái xinh xắn của Divkid:

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày