Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Divkid và Slay bị cấm thi đấu vì toxic, FL và SBTC khốn đốn tìm người thay

Divkid và Slay bị cấm thi đấu vì toxic, FL và SBTC khốn đốn tìm người thay

Team XemGame | 30/03/2021 9:51

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cả Team Flash và SBTC Esports đều đối diện với những khó khăn trước án phạt mới nhất từ BTC VCS.

Tối 30/3, BTC VCS đưa ra thông báo xử phạt 2 tuyển thủ Nguyễn “Slay” Ngọc Hùng của SBTC Esports và Võ “Divkid” Thanh Tùng của Team Flash vì hành vi “không đúng mực khi thi đấu ở máy chủ Hàn Quốc”.

Cụ thể, Divkid và Slay đã có hành động “phá game, troll game” khi đánh xếp hạng ở rank Hàn. Sau đó, cả hai đã bị nhiều đối thủ tố cao vì hành vi thiếu nghiêm túc.

BTC VCS cùng Riot Games đã đưa ra quyết định xử phạt chính thức cho 2 tuyển thủ trên như sau:

  • Khóa tài khoản ở máy chủ Hàn Quốc của Slay và Divkid đến hết năm 2021.
  • Cấm thi đấu 1 trận tiếp theo tại VCS mùa Xuân 2021.

Đây thực sự là tình huống khiến cho Flash lẫn SBTC gặp nhiều khó khăn. Cả hai đội tuyển đang trong tình thế vô cùng ngặt nghèo và giờ đây còn đối mặt với việc vắng đi những tuyển thủ chủ lực.

Divkid là Xạ Thủ duy nhất của Team Flash ở mùa này

Team Flash đang trong cuộc đua trụ hạng với BTS và GLX thế nhưng lại mất đi Xạ Thủ trong trận đấu sắp tới. Việc không có Xạ Thủ dự bị khiến cho đội tuyển này không có nhiều hướng giải quyết. Trong đó, việc tuyển thủ Dự bị Đường Trên là Stark thi đấu ở Đường Dưới chắc là phương án khả thi nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm: Dia1 ngồi thất thần khi SE thua, Zeros nhắn tin khiến Thầy Giáo Ba lắc đầu

Ở trận đấu tiếp theo tại VCS mùa Xuân 2021, Team Flash sẽ chạm trán với Saigon Buffalo đang rất thăng hoa. Vì thế, cơ hội giành chiến thắng cho các nhà ĐKVĐ ngày càng nhỏ nhoi hơn.

Trong khi đó, SBTC cũng lâm vào cảnh nguy khốn trong cuộc đua giành vé vào top 4. Đội tuyển này vừa trải qua chuỗi 3 trận thua liên tiếp và gặp nhiều vấn đề về nội bộ. Việc Slay không thể thi đấu khiến SE không có nhiều lựa chọn. Tân binh Venus được tiết lộ là đang gặp vài vấn đề cá nhân, vì thế không loại trừ khả năng Noway sẽ tái xuất ở trận đấu sắp tới giữa SE và GLX.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2589 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày