Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Divkid VAR HLV JackieWind thời còn ở GAM, tố HLV bù nhìn – chỉ giỏi cúng ông địa

Divkid VAR HLV JackieWind thời còn ở GAM, tố HLV bù nhìn – chỉ giỏi cúng ông địa

Team XemGame | 11/10/2023 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong lúc GAM Esports là tâm điểm dư luận thì một số câu chuyện ngoài lề của cựu thành viên đội tuyển này là JackieWind và Divkid cũng được khui ra.

Trong ngày hôm qua, thì cộng đồng LMHT đã tập trung vào mổ xẻ trận thua của GAM trước Loud. Vì trận đấu này tiếp tục nối dài thêm chuỗi thi đấu thất vọng của đại diện số 1 VCS tại đấu trường quốc tế.

Bên cạnh vấn đề chuyên môn thì một số câu chuyện ngoài lề cũng bất ngờ được khui ra từ những người trong cuộc. Cụ thể thì DivKid – cựu xạ thủ của GAM mùa giải 2022 đã có những chia sẽ về HLV của mình tại thời điểm đó JackieWind.

Theo đó, chính HLV JackieWind là người quyết định kick Divkid ra khỏi đội hình của GAM. Trước đó thì trong khuôn khổ Chung Kết SEA GAMES 31, thì Divkid có mở lời xin được đánh chính vì ba mẹ anh chàng đã lặn lội từ quê lên để có thể cổ vũ con mình dễ dàng hơn. Tiếc là những yêu cầu này đã bị từ chối dù lúc đó có thể nói là LMHT VN gần như dạo chơi tại giải đấu này, và ai đánh chính cũng không quan trọng.

Trong suốt các trận đấu tại SEA GAMES 31 thì Divkid chỉ được ra sân có một lần duy nhất, nhưng may mắn là đó vẫn đủ điều kiện để anh nhận huy chương vàng cuối cùng. Dù vậy Divkid vẫn khá bức xúc với những hành động của Jackiewind xuyên suốt thời gian làm việc cùng nhau.

Có thể bạn muốn xem thêm: Phỏng vấn độc quyền GAM Kati: “toàn đội không được tập với nhau nhiều” trước CKTG

Thậm chí Divkid còn cho biết HLV JackieWind chỉ là “bù nhìn” ở GAM thời điểm đó khi ban pick trong trận hầu hết đều được Levi làm, còn Hankay có công thống kê số liệu cho team. Buồn cười nhất là Divkid cho biết việc JackieWind có ích nhất chắc chỉ là cúng ông Địa trước khi vào giải.

Divkid cho biết thêm mình không có vấn đề gì với những người cũ của GAM khi Hankay được anh miêu tả là làm việc rất chăm chỉ và xứng đáng với cái ghế HLV hiện tại. Chỉ duy nhất có vấn đề với Jackiewind trong thời gian thi đấu tại đội tuyển này.

Hiện tại thì Divkid đã ngừng thi đấu chuyên nghiệp và chuyển sang kinh doanh với một cửa hàng cafe của riêng mình. Có lẽ như thế, nên anh mới tự do chia sẽ những câu chuyện thâm cung bí sử của đội tuyển cũ của mình.

Những dòng chia sẽ này đang được cộng đồng mạng bàn tán rất nhiều khi HLV JackieWind cũng là một trong những cái tên gắn liền với nhiều drama của VCS.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2511 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày